Bạn sẽ "há hốc mồm" nếu biết giá tiền của những chiếc iPhone này

7 năm trước -

Bên cạnh những chiếc điện thoại quá quen thuộc với bạn, Apple còn các bản iPhone giới hạn có giá bằng cả gia tài chỉ để đáp ứng những nhu cầu khắc khe của các nhà tỷ phú hay siêu tỷ phú.

iPhone 6s Pokemon Go Edition (2.700 USD)

Pokemon Go là game có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, khiến bao con người mê mẩn và từ đó hàng loạt sản phẩm ăn theo ra đời. Chiếc iPhone 6s Pokemon Go Edition là một trong số đó.

Với trách nhiệm phục vụ tín đồ chơi game Pokemon, model hàng độc này rất được giới siêu giàu ở Nga yêu thích và là sản phẩm đặc biệt của công ty trang sức Caviar. Chỉ có 77 chiếc 6s phiên bản này được sản xuất và tất cả đều đã được bán đi một cách nhanh chóng.

Chiếc điện thoại iPhone dành cho những đại gia thích game Pokemon

Chiếc điện thoại iPhone dành cho những đại gia thích game Pokemon

Bạn sẽ trầm trồ ngay khi nhìn vào mặt sau với ốp titanium cùng những đường chạm khắc tinh xảo và biểu tượng Pokeball bằng vàng. Thú vị là chiếc điện thoại iPhone 6s này sẽ được cài đặt sẵn một tài khoản Pokemon Go với số lượng Pokecoins tối đa (14.500 coin trị giá 99 USD). 

iPhone 7 Carbon Concept Edition (17.000 USD)

Theo hãng đồ trang sức Golden Dream (Thụy Sĩ), iPhone 7 Carbon Concept Edition là chiếc smartphone nhẹ và bền nhất thế giới. Sở hữu vỏ ngoài bằng sợi carbon chế tạo thủ công, chiếc iPhone 7 bản giới hạn này nhanh chóng hút hồn được giới đại gia toàn cầu.

Điện thoại iPhone 7 Carbon Concept Edition với lớp vỏ carbon độc đáo

iPhone 7 Carbon Concept Edition với lớp vỏ carbon độc đáo

Nếu muốn sở hữu một trong 77 chiếc iPhone 7 hay iPhone 7 Plus độc lạ này, người dùng cần bỏ ra 17.000 USD. Sản phẩm được bán ra là bản quốc tế, đi kèm dịch vụ bảo hành VIP của Golden Dream. Rất tiếc là bạn chỉ có thể sở hữu chiếc máy độc thôi còn lại phụ kiện vẫn nguyên xi như những chiếc iPhone khác.

iPhone 7 Donald Trump Edition (151.000 USD)

Dường như chiếc điện thoại này ra đời để chúc mừng vị tân tổng thống Mỹ Donald Trump. Và nếu bạn quá dư dả, sao không thử mua một chiếc iPhone 7 mạ vàng in hình Tổng thống Donald Trump? Chiếc iPhone bản đặc biệt này là tác phẩm của Goldgenie (Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất), sử dụng 450 viên kim cương đặt trên logo táo khuyết và cạnh máy.

Hình ảnh của tổng thống Donald Trump đã được khắc lên chiếc điện thoại iPhone này

Hình ảnh của tổng thống Donald Trump đã được khắc lên chiếc điện thoại này

Được biết, vị khách đầu tiên sở hữu sản phẩm là một người Trung Quốc với ý định dành tặng cho Donald Trumps sau ngày ông nhậm chức.

Gresso iPhone 7 Black Diamond (500.000 USD)

Có lẽ nên trao giải đất nước có nhiều món đồ xa xỉ nhất cho Thụy Sĩ, khi chiếc Gresso iPhone 7 Black Diamond tiếp tục là một sản phẩm của nơi này. Bộ sưu tập iPhone 7 Black Diamond của Gresso gồm 3 chiếc iPhone màu đen, mỗi chiếc trị giá 500.000 USD.

Nhìn như một bầu trời đầy sao trên lưng của chiếc điện thoại iPhone

Nhìn như một bầu trời đầy sao trên lưng của chiếc điện thoại

Trên mỗi chiếc iPhone 7, người dùng sẽ thấy tổng cộng 1.450 viên kim cương đen trên nền vỏ sau dùng chất liệu titanium cấp độ 5. Chưa hết, tai nghe AirPods bán kèm theo máy cũng được phủ màu đen bóng với trang sức và Logo Gresso cùng bộ khung camera được làm từ 10 gram vàng 18K. Hết sức “sang chảnh” đúng không nào? Quả không ngoa khi nói đây là giấc mơ của hàng ngàn người.

Brikk Lux iPhone 7 Collection (1,3 triệu USD)

Chỉ cần nhìn giá của chiếc điện thoại này thôi đã đủ khiến chúng ta phải hoa cả mắt rồi. Phiên bản Lux iPhone 7 dành cho tỷ phú từ Deluxe Classic cho phép khách đặt hàng tùy ý sửa đổi thiết kế của sản phẩm, miễn là phù hợp với nhà sản xuất và tiêu chuẩn của các nhà thiết kế.

Bạn có tin được rằng 60 carat kim cương đang nằm trên chiếc điện thoại Brikk Lux iPhone 7 Collection này không?

Bạn có tin được rằng 60 carat kim cương đang nằm trên chiếc Brikk Lux iPhone 7 Collection này không?

Khách hàng có thể chọn đặt 60 carat kim cương lên thân máy bằng vàng hoặc titanium tùy thích, miễn là đủ khả năng để trả một con số khổng lồ cho tất cả điều đó.

Bạn thích mẫu nào nhất trong tất cả 5 chiếc iPhone “thần thánh” trên? Biết đâu ở Việt Nam rồi đây sẽ xuất hiện người sở hữu một trong những chiếc điện thoại cực đắt trên thì sao? Hãy chia sẻ với Nguyễn Kim ý kiến của bạn nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích