Bạn sẽ không cần hỏi "hôm nay mặc gì" với một ứng dụng mới độc chiêu

7 năm trước -

Nếu bạn đã quá thích những ứng dụng trò chơi thời trang thì có lẽ đã một lần ước ao được mặc chúng? Thế nhưng, những bộ cánh đó trông thật "lập dị" so với đời thường. Một ứng dụng mới vừa ra mắt đã "giải cứu" các cô nàng khi tạo ra một bộ trang phục độc quyền có tên Code Couture.

Đây là ứng dụng do nhà thiết kế của hãng thời trang nổi tiếng H&M có tên Ivyrevel kết hợp cùng Google để cho ra những bộ trang phục độc đáo và lạ mắt. Cụ thể, khi bạn tải ứng dụng này về điện thoại, phần mềm sẽ theo dõi hoạt động của bạn trong vòng một tuần lễ để biết được sở thích, con đường bạn hay đi qua, nhằm sáng tạo ra những bộ cánh ấn tượng.

Với ứng dụng Code Couture trên điện thoại, bạn sẽ được mặc những bộ cánh độc lạ do nhà thiết kế thời trang gợi ý

Với ứng dụng này, bạn sẽ được mặc những bộ cánh độc lạ do nhà thiết kế thời trang gợi ý

Đầu tiên, người dùng cần cho Code Couture biết đang muốn tìm một trang phục như thế nào. Nếu là một bộ váy dự tiệc, nó sẽ chọn ra những đường nét gợi cảm và tự tin nhất trên cơ thể bạn để làm điểm nhấn, hoặc trang phục công sở với phong cách lịch thiệp mà vô cùng tinh tế.

Ứng dụng Code Couture trên điện thoại sáng tạo bằng cách hỏi trang phục bạn nuốn

Ứng dụng sáng tạo bằng cách hỏi bạn về trang phục bạn mong muốn

Bằng cách theo dõi hoạt động cá nhân, ứng dụng sẽ theo dõi những nơi mà bạn thường lui tới như đoạn đường tập thể dục hay những quán ăn bạn thích và kiểm tra xem có chắc chắn là nơi bạn thích hay không. Thu thập những điều đó, app sẽ tinh tế biết được nhiệt độ bên ngoài để cho ra lời khuyên về trang phục thích hợp.

Cài đặt ứng dụng Code Couture cho điện thoại để có những bộ đồ hợp thời trang

Từng chi tiết trên thiết kế sẽ là bản đồ đường đi mỗi ngày của bạn

Cuối tuần, bộ trang phục sẽ như một bản đồ mà bạn đã đi qua, những hoạt động mà bạn đã làm một cách đầy nghệ thuật. Và đương nhiên, bạn sẽ có thể sử dụng trang phục mà chỉ có của riêng bạn.

Với ứng dụng Code Couture trên điện thoại bạnh sẽ có những bộ trang phục đẹp mắt

Bạn sẽ được nhận phát thảo bộ trang phục độc quyền vô cùng đẹp mắt

Đặc biệt hơn, bạn có thể thay đổi chi tiết trên trang phục nếu thích. Tuy nhiên, một điểm trừ ở app này là bạn phải đem theo điện thoại bật định vị bất cứ nơi nào để có kết quả chính xác nhất. 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích