Bạn sẽ phì cười vì những thiết bị công nghệ "nhảm nhí" này

8 năm trước -

Trong thời đại công nghệ tiên tiến, mọi người ai ai cũng dần ưa chuộng các thiết bị công nghệ để nâng cấp đời sống. Tuy nhiên, những thiết bị sau sẽ khiến bạn phải ngã ngũ đầu hàng vì độ khó tin của nó.

1. Áo khoác "ngàn like"

Nếu quan niệm Like trên Facebook chỉ là số ảo, không đổi ra được gì từ đời thật thì với chiếc áo ấm Like-A-Hug bạn sẽ thay đổi quan điểm này. Nó sẽ phản ứng theo lượt like trên Facebook người mặc và phồng lên, tạo cảm giác như những cái ôm ấm áp. 

Áo khoác ấm Like-A-Hug

Chiếc áo ấm đếm lượt like trên Facebook

Tuy nhiên với những cô nàng, anh chàng nổi tiếng trên Facebook, ngày ngày sẽ có hàng ngàn lượt like, chiếc áo ấm Like-A-Hug sẽ khiến họ ngán ngẩm lượt like ngay lập tức bởi cứ mỗi lần "ngón tay cái" giơ lên, chiếc áo sẽ phồng hơn một chút. Vậy bạn có dám đếm like bằng chiếc áo "cá tính" này? 

2. Cốc Moo Mixer

Buổi sáng của người bận rộn luôn phải nhanh chóng và vội vã. Chiếc cốc Moo Mixer ra đời với mục đích giúp bạn khuấy đều nước trong cốc cà phê. Đương nhiên các công đoạn như bỏ cà phê hay cacao vào cốc, cho nước và gia vị vào thì bạn phải tự tay làm.

Chiếc cốc Moo Mixer tự động khuấy

Cốc tự động khoáy nước hoạt động bằng pin

Nếu người nào sở hữu chiếc cốc Moo Mixer này thì chắc hẳng thật lười nhác, bởi chỉ còn công đoạn khuấy đều ly mà cũng chẳng chịu làm thì cũng đành ... bó tay.

3. Nĩa ăn mì Ý

Ăn mì Ý đúng cách là bạn phải xoay tròn chiếc nĩa để bạn dễ dàng tận hưởng hương vị của món ăn. Nắm bắt nhu cầu trên, chiếc nĩa ăn mì Ý ra đời. Thiết bị có kết cấu mô-tơ xoay tròn bên trong nên người dùng chỉ cần đưa nĩa vào dĩa mì là có thể tự động cuộn tròn.

Nĩa ăn mì Ý

Nĩa ăn mì Ý "siêu ngầu"

Ngoài tín năng đó ra, chiếc nĩa này chỉ là một công cụ ăn bình thường. Bạn sẽ sở hữu một thiết bị ngộ nghĩnh này chứ?

4. Giày kiêm "máy điều hòa"

Một thiết kế cực kì ngộ nghĩnh nữa chính là giày kiêm máy điều hòa. Nhằm chống chọi với thời tiết oi bức, công ty Hydro-Tech có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản) đã cho ra đời đôi giày đặc biệt này. Giày có những lỗ thoáng khí nằm ngay bên dưới đế sử dụng công nghệ siêu việt giúp thổi những luồng hơi mát cho đôi bàn chân của bạn.

Giày kiêm

Giày tích hợp máy điều hòa thú vị

Tuy nhiên, người mang không được đạp vào những vật nhọn như miễng chai vì chúng sẽ theo những lỗ thông hơi đó vào giấy và cắt vào chân. Đúng là một đôi giầy đầy tính sáng tạo, tiện lợi nhưng cũng không kém phần bất cập phải không nào?

5. NoPhone Zero

Thiết kế sang trọng, hình chữ nhật, màu đen tuyền quý phái trông như một chiếc điện thoại cao cấp bạn nhỉ? Tuy nhiên nó chỉ là một miếng nhựa. Vâng bạn không nhìn lầm, đây thật sự là một miếng nhựa màu đen đúng nghĩa. Nó được chế tạo ra nhằm mục đích đánh lừa cảm giác như đang đút điện thoại vào túi hay cầm trên tay nhằm cai nghiệm smartphone. Thế nhưng điều này có thật sự cần thiết không khi bạn phải bỏ ra 10 USD để mua... một miếng nhựa?

Miếng nhựa giá 10 USD để cai nghiện điện thoại, bạn có dám mua?

Miếng nhựa giá 10 USD để cai nghiện điện thoại, bạn có dám mua?

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích