Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Biến thành họa sĩ vẽ graffiti thực thụ chỉ với ứng dụng điện thoại

Với công nghệ phát triển như hiện nay, nếu bạn nghĩ vẽ graffiti cần rất nhiều kĩ năng và học tập lâu thì lầm rồi đấy! Ứng dụng SketchAR sẽ giúp bạn trở thành một nghệ sĩ graffiti thực thụ. Muốn biết thực hư ra sao, hãy cùng đọc tin tức hay ho dưới đây.

SketchAR là ứng dụng dùng camera và công nghệ thực tế tăng cường (AR - Augmented Reality) để hiển thị những hình vẽ trên điện thoại ra một mặt phẳng. Người dùng nhìn theo điện thoại để đồ những nét vẽ ảo đó theo ý muốn và chỉ một lút sau, hình vẽ nhỏ tí trên điện thoại sẽ được phóng lên bề mặt to.

Ứng dụng SketchAR giúp bạn trở thành người vẽ graffiti thực thụ chỉ bằng điện thoại

Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn trở thành họa sĩ graffiti thực thụ

Tuy nhiên, để vẽ trên mặt phẳng lớn như bức tường, điện thoại bạn cần phải được hỗ trợ Project Tango của Google như Lenovo Phab 2 Pro hoặc ASUS ZenPhone AR. Còn không, bạn chỉ có thể vẽ trên tờ giấy A4 mà thôi.

Ứng dụng SketchAR giúp vẽ dễ dàng hơn bằng điện thoại

Chỉ cần đồ theo, bạn đã có một bức ảnh hoàn chỉnh

Ứng dụng này được ví như một tờ giấy than đặc biệt. Bạn cũng chẳng cần tốn tiền mua giấy than mà vẫn hoàn thành được bức tranh theo ý mình. Hiện SketchAR đã có mặt miễn phí trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS.

Đăng 09/09/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra