Bằng chứng cho thấy iPad Pro 2018 sẽ có tai thỏ như iPhone X

4 năm trước -

Bạn có thích iPad Pro với thiết kế "tai thỏ" để chứa hệ thống camera TrueDepth cùng Face ID? Bạn có thích iPad Pro với màn hình không viền?

“Người phán xử” Ming-Chi Kuo của công ty phân tích thị trường KGI Securities hồi tháng 10 năm ngoái đã dự đoán rằng dòng sản phẩm iPad Pro 2018 sẽ được trang bị hệ thống camera TrueDepth và hệ thống nhận diện gương mặt Face ID.

Theo nhiều nguồn thông tin, iPad Pro 2018 sẽ được trang bị camera TrueDepth

Chưa đầy một tháng sau, thông tin về việc Apple đang lên kế hoạch tái thiết kế iPad Pro để mang viền siêu mỏng, siêu mẫu lên máy tính bảng của họ đã xuất hiện. Điều này đồng nghĩa với việc rất có thể tablet này cũng sẽ tích hợp cả cái rãnh đen – hay còn được gọi là “tai thỏ”.

iPad Pro sẽ có viền siêu mỏng

Hôm nay, các nhà phát triển đã tìm ra những đoạn mã bí ẩn trong hệ điều hành iOS 11.3 bản beta có nhắc đến một chiếc “iPad hiện đại”. Nếu chỉ nghe qua thôi thì chắc chẳng ai hiểu gì cả, nhưng hãy quay lại thời điểm tháng 9/2017.

Chiếc tablet mới của Apple sẽ có tai thỏ như iPhone X?

Đó chính là lúc mà “Tim Cook và đồng bọn” trình làng bộ 3 iPhone mới, và trong bài phát biểu, họ đã nhắc tới chiếc smartphone “nghìn đô” này là một chiếc “iPhone hiện đại”. Sở dĩ họ đặt cho nó danh hiệu này là vì ngoại hình mới mẻ, là vì nó được tích hợp các công nghệ tân tiến như Face ID thay vì Touch ID, …

Sản phẩm có thể sẽ được tích hợp Face ID thay vì Touch ID

Chính vì vậy, không loại trừ iPad hiện đại cũng được Apple thực hiện một màn “phẫu thuật” để lột xác thì sao? Chỉ thời gian mới trả lời được câu hỏi này.

Nhiều tin đồn cho rằng iPad Pro mới sẽ được trình làng tại WWDC 2018

Về thời điểm ra mắt, có nhiều tin đồn về việc Táo khuyết sẽ giới thiệu iPad Pro mới cùng iPhone SE 2 tại sự kiện dành cho nhà phát triển WWDC 2018 diễn ra vào tháng 6 tới đây. Nguồn tin khác lại cho rằng iPad Pro sẽ tái xuất cùng iPhone 2018.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích