Bạn biết bao nhiêu công nghệ khử mùi kháng khuẩn trên tủ lạnh Aqua?

7 năm trước -

Tủ lạnh Aqua được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành phù hợp túi tiền và các công nghệ hiện đại. Trong đó, công nghệ khử mùi diệt khuẩn được đánh giá cao về khả năng bảo đảm an toàn và giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu về công nghệ khử mùi tủ lạnh này nhé!

Công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+

Tủ lạnh Aqua sở hữu công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+ có khả năng tách phân tử Ag+ thành những kích thước siêu nhỏ bằng ứng dụng công nghệ nano. Từ đó diện tích tiếp xúc bề mặt của bạc trong môi trường sẽ tăng, hoạt động kháng khuẩn, khử mùi diễn ra hiệu quả hơn.

Môi trường sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc trong tủ lạnh Aqua sẽ bị tiêu diệt với Nano Fresh Ag+

Vi khuẩn, nấm mốc sẽ bị tiêu diệt với Nano Fresh Ag+

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng các vi khuẩn, nấm mốc… sẽ không thể sinh sôi phát triển bên trong tủ nhờ công nghệ vượt trội này. Một số dòng tủ lạnh Aqua được trang bị công nghệ Nano Fresh Ag+ bạn có thể tham khảo: Aqua AQR-U205BN, Aqua AQR-125BN

Diệt khuẩn tối đa với UV LED

Ngăn mát tủ lạnh là nơi chứa thực phẩm chủ yếu, đồng thời cũng là môi trường lí tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn. Với mục đích tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, hãng sản xuất Aqua đã ứng dụng vào bên trong ngăn mát tủ lạnh hệ thống đèn UV LED (đèn tia cực tím) giúp diệt khuẩn tối đa.

Các dòng tủ lạnh Aqua giá rẻ, tủ lạnh mini... đã được tích hợp hệ thống đèn UV LED

Các dòng tủ lạnh Aqua giá rẻ, tủ lạnh mini... đã được tích hợp hệ thống đèn UV LED

Tia cực tím sẽ làm thay đổi cấu trúc DNA của vi khuẩn, khiến chúng mất dần khả năng sinh sản và nhanh chóng bị triệt tiêu. Nhờ thế thực phẩm bảo quản bên trong tủ luôn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng vốn có. Hầu hết các sản phẩm tủ lạnh Aqua hiện nay đều được tích hợp công nghệ UV LED này.

Công nghệ Ultra Plasma

Tại vị trí đường đi của luồng khí trong tủ lạnh Aqua sẽ có thiết bị Ultra Plasma được lắp đặt, nhằm lọc sạch và diệt các vi khuẩn tồn tại trong tủ. Vì vậy, sự xuất hiện của các độc tố bên trong thực phẩm sẽ được hạn chế tối ưu, giữ trạng thái tươi ngon, nguyên vị tự nhiên, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả tạo môi trường sạch sẽ bên trong tủ lạnh Aqua

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả tạo môi trường sạch sẽ bên trong tủ lạnh Aqua

Đồng thời thiết bị Ultra Plasma này còn giúp không khí đi qua bị ion hóa, tạo ra các ion âm và dương ở trạng thái không cân bằng. Nếu tế bào vi sinh vật hút vào, cấu trúc của chúng sẽ bị phá vỡ và ngăn chặn sự phát triển, gây mùi.

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích