Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Bảo trì dàn nóng máy lạnh - một việc lợi trăm đường

Nhiều người vẫn thường hay vệ sinh máy lạnh mà lại bỏ qua dàn nóng. Sai rồi nhé! Chỉ với việc nhỏ này thôi, bạn đã bảo vệ cho gia đình mình đấy! 

1. Máy lạnh hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng hơn

Lợi ích đầu tiên của việc bảo trì dàn nóng chính là bảo vệ máy lạnh nhà bạn, giúp nó hoạt động êm ái, bền bỉ. Khi dàn nóng lâu ngày không vệ sinh, bụi bẩn sẽ đeo bám khiến máy phải "vận công" nhiều hơn, dẫn đến tiền điện mỗi tháng tăng lên một cách không đáng. Chính vì thế, việc "tắm rửa" sẽ giúp các đường ống thông gió không bị chặn, máy hoạt động tốt thì sẽ tiết kiệm điện thôi!

Bảo trì dàn nóng máy lạnh giúp tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện hơn khi bảo trì dàn nóng

2. Không khí trong lành, thơm mát hơn

Để hơi lạnh tỏa ra một cách thơm mát và trong lành, máy lạnh nhà bạn cần được vệ sinh sạch sẽ, đương nhiên không thể bỏ qua dàn nóng đâu nhé! Nhờ đó, bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc sẽ không có cơ hội phát triển gây hại đến không khí lẫn sức khỏe bạn.

Bảo trì dàn nóng máy lạnh giúp không khí trong lành

Đem lại không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe

Bao lâu nên bảo trì máy lạnh? Câu trả lời là tối thiểu mỗi năm một lần. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi chuyên viên để tùy theo môi trường bạn sống mà có thời gian vệ sinh hợp lí.

Bảo trì định kì dàn nóng máy lạnh

Hãy vệ sinh dàn nóng máy lạnh định kì

Một lưu ý nữa cho quá trình vệ sinh là bạn hãy xịt nước cùng chiều với chiều lưới của thanh pass giải nhiệt những khi vệ sinh dàn nóng để không làm công vênh thanh pass, làm giảm khả năng giải nhiệt. 

Bài: Minh Thùy

Đăng 08/04/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra