Hãy xem tủ lạnh Sharp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn thế nào

7 năm trước -

Ngày nay, đối với tủ lạnh, người tiêu dùng không chỉ chú ý đến tính năng bảo quản thực phẩm hiệu quả, mà công nghệ kháng khuẩn được tích hợp cũng là điều khiến họ bận tâm. Và nếu bạn đang muốn chọn một thiết bị cho căn nhà mình, hãy tham khảo ngay những công nghệ diệt khuẩn tiên tiến được ứng dụng trên tủ lạnh Sharp trong bài viết sau nhé!

Hệ thống tạo Plasma Ion – Plasma Ion Cleaner

Với mục đích làm sạch và diệt khuẩn, bảo vệ toàn diện sức khỏe người tiêu dùng, Sharp đã nghiên cứu cho ra mắt công nghệ sử dụng Ion vào năm 1998. Đến nay, công nghệ này đã ngày càng được nâng cấp chất lượng vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng.

Plasma Ion Cleaner là tên gọi của công nghệ tạo Ion tiên tiến này. Hệ thống tạo Plasma Ion sẽ thực hiện dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên. Bằng cách loại bỏ màng protein trên bề mặt; cấu trúc của nấm mốc, vi khuẩn, vi rút sẽ bị những Ion này phá vỡ, giúp hạn chế sự phát triển và ảnh hưởng của chúng với môi trường không khí trong tủ lạnh.

Màng protein trên nấm mốc sẽ bị công nghệ Plasma Ion Cleaner phá hủy, giúp không gian bên trong tủ lạnh Sharp luôn sạch khuẩn

Màng protein trên nấm mốc sẽ bị công nghệ Plasma Ion Cleaner phá hủy, giúp không gian bên trong tủ lạnh luôn sạch khuẩn

Ngoài ra, kết quả từ phòng thí nghiệm đã chứng minh, hệ thống Plasma Ion có khả năng tiêu diệt hiệu quả vi rút A/H1N1 lên đến 99%. Mật độ Ion càng cao, thời gian loại bỏ vi rút càng được rút ngắn. Với sự tích hợp công nghệ hiện đại này, tủ lạnh Sharp tự tin mang đến người dùng môi trường bảo quản thực phẩm sạch khuẩn, hạn chế tối ưu sự ảnh hưởng của vi khuẩn đến sức khỏe con người.

Ag+ Nano khử mùi

Ag+ là phân tử có khả năng vượt trội trong việc phá vỡ màn tế bào vi sinh vật và thay đổi cấu trúc các phân tử, khiến chúng mất tác dụng trong tế bào; nhờ đó vi sinh vật bị vô hiệu hóa. Các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh, bạc có khả năng tấn công và tiêu diệt 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là hai chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy) dễ dàng tìm thấy trong môi trường, đặc biệt là môi trường thực phẩm.

Nhờ các phân tử Ag+, vi khuẩn sẽ không dám bén mảng đến tủ lạnh Sharp nhà bạn

Nhờ các phân tử Ag+, vi khuẩn sẽ không dám bén mảng đến tủ lạnh nhà bạn

Thế nhưng, không có gì là hoàn hảo khi phân tử bạc Ag+ bị hạn chế phạm vi tác dụng, làm chúng không phát huy được hết khả năng sát khuẩn của mình. Do đó, công nghệ Nano đã ra đời để hỗ trợ. Công nghệ Nano sẽ giúp các phân tử bạc Ag+ chia nhỏ đến mức tối đa, từ đó phóng thích trên một bề mặt diện tích lớn hơn, giúp tiêu diệt triệt để các vi khuẩn gây hại một cách tức thời. Nhờ vậy tủ lạnh nhà bạn sẽ không còn mùi hôi do vi khuẩn gây ra và luôn giữ độ tươi ngon trong thực phẩm.

Đồng thời, các phân tử bạc Ag+ Nano không gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng, dù chúng có bám vào thực phẩm hay nước uống. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn tủ lạnh Sharp có các phân tử Ag+ Nano.

Bộ khử mùi Nano đồng trên một số tủ lạnh Sharp giúp khử mùi hôi hiệu quả gấp bội

Bộ khử mùi Nano đồng trên một số tủ lạnh Sharp giúp khử mùi hôi hiệu quả gấp bội

Mặt khác, một số dòng tủ lạnh Sharp còn sở hữu bộ khử mùi Nano bạc đồng, giúp lọc khuẩn khi dòng khí lạnh luân chuyển qua. Với bộ khử mùi này, mùi hôi sẽ biến mất trong tủ lạnh và nhường chỗ cho bầu không gian trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo cho sức khỏe gia đình bạn.

Với những công nghệ kháng khuẩn tiên tiến, Sharp tự tin mang đến gia đình bạn chiếc tủ lạnh chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của hãng, hãy truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 (nhấn phím 1) để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé!

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachitủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích