Bắt đầu "nuôi heo đất" để mua iPhone 8

5 năm trước -

Nếu như những năm qua các iFan tỏ ra thất vọng về việc Apple không thay đổi nhiều về thiết kế đối với các dòng điện thoại iPhone của hãng thì chắc chắn trong năm 2017 tới đây – thời điểm đánh dấu 10 năm iPhone ra mắt, sẽ có một sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay về thiết kế kể từ ngày chiếc điện thoại iPhone đầu tiên được "chào đời".

Sau nhiều năm chung thủy với một kiểu dáng quen thuộc, chiếc iPhone 8 được kỳ vọng sẽ là cú nhảy vọt đưa thiết kế của Apple sang một thế hệ mới đẳng cấp và giá trị hơn.

Apple được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" trong phiên bản iPhone 8 hoàn toàn mới này.

Apple kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" trong phiên bản iPhone 8 hoàn toàn mới này

1. Thiết kế ấn tượng, đẳng cấp

Tuy cấu hình của chiếc iPhone thế hệ mới này chưa được công bố nhưng chỉ cần xem những hình ảnh này, bất cứ ai cũng có thể bị vẻ ngoài tinh tế, thời thượng của chiếc smartphone này đốn gục. Hãy bắt đầu “nuôi heo” nếu bạn là một trong số những tín đồ của dòng sản phẩm này nhé!

Điểm nổi bật dễ thấy khi nhìn vào ý tưởng chiếc iPhone này chính là sự thay đổi độc đáo trên màn hình so với các bản tiền nhiệm. Màn hình cong 2 cạnh bo trọn sườn máy đẹp mắt ở cả 2 phiên bản 5,5 inch và 4,7 inch, hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký cạnh tranh với các đối thủ nặng ký trên thương trường điện thoại.

Theo dự kiến điện thoại iPhone 8 sẽ có 2 phiên bản màn hình

Theo dự kiến điện thoại iPhone 8 sẽ có 2 phiên bản màn hình

Theo báo cáo mới nhất, Apple sẽ cho ra mắt 3 chiếc iPhone mới trong năm 2017. Một trong số đó được trang bị màn hình OLED trong khi hai model còn lại tiếp tục sử dụng màn hình TFT-LCD. Vì thế, nếu muốn sở hữu chiếc máy có màn hình OLED hiện đại nhất, bạn phải chi trả một số tiền xứng đáng cho nó!

Ngoài ra, Apple mang kỳ vọng làm nên chuyện với chiếc iPhone mới khi thay đổi nút Home vật lý truyền thống được cho là sẽ lỗi thời bằng nút Home ảo cảm ứng. Bên cạnh đó, tính năng nhận diện vân tay Touch ID được làm ẩn dưới nền màn hình cũng thể hiện đẳng cấp danh giá của hãng này.

Điện thoại iPhone 8 sẽ có bản "premium" với màn hình OLED

Điện thoại iPhone 8 sẽ có bản "premium" với màn hình OLED

2. Camera kép trang bị tính năng chống rung quang học

Chưa dừng lại ở đó, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo chiếc iPhone mới này sẽ được trang bị tính năng chống rung quang học kép trên cụm camera kép chính là đặc điểm nổi bật đáng mơ ước cho chất lượng hình ảnh đẹp mắt và sắc nét hoàn hảo. Bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình mà không cần đến một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.

Cụm camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ ngũ mũ cuí đầu với chiếc iPhone 8 này.

Cụm camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ ngũ mũ cuí đầu với chiếc iPhone 8

Và nếu bạn đã hài lòng với camera hiện tại của chiếc iPhone 7/ 7Plus trên tay thì có lẽ sẽ thực sự bất ngờ với những cải tiến mới cùng tính năng tự động lấy nét hiện có của ống kính telephoto trong chiếc iPhone đỉnh cao sắp ra mắt.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có không ít những tin đồn về chiếc iPhone 8 đã được hé lộ. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu chiếc smartphone này chưa?

Bài: Thảo Ly

Có thể bạn cũng thích