"Bắt" Grab, bắt ngay giá hời khi mua hàng tại Nguyễn Kim

4 năm trước -

Tháng 6 này, đừng tự tay lái xe đi làm, chỉ cần bắt ngay một anh Grab đẹp trai, tích điểm trên GrabRewards là bạn đã có thể đổi mã giảm giá từ 3% - 5% tại Nguyễn Kim rồi đấy. Vừa tiện lợi vừa mua hàng giá hời, ngại gì không thử.

Hòa cùng mùa hè sôi đội, Nguyễn Kim mang đến ưu đãi đặc biệt mà chỉ những khách hàng sử dụng dịch vụ Grab mới có. Nếu muốn mua tivi, điện thoại, tủ lạnh, máy lạnh cùng vô số mặt hàng khác, nhanh tay tích điểm đổi mã để mua hàng siêu hời tại Nguyễn Kim từ 5/6/2018 này nhé!

Tích điểm dễ dàng, mua ngay các mặt hàng tại Nguyễn Kim với giá siêu hời

Thời gian chương trình

- Thời gian đổi mã giảm giá 3%: 05/06/2018 - 05/08/2018

- Thời gian đổi mã giảm giá 5%: 05/06/2018 - 05/12/2018

Nội dung ưu đãi

- Đối với tất cả thành viên của Grab, chỉ cần tích đủ 500 điểm GrabRewards sẽ nhận được mã giảm giá 3% cho tất cả các sản phẩm khi mua Online tại Nguyenkim.com

- Đối với thành viên Platinum của Grab, khi tích đủ 5 điểm GrabRewards sẽ nhận được mã giảm giá 5%, tối đa 500.000 đồng cho tất cả các sản phẩm khi mua Online tại Nguyenkim.com 

Tích điểm Grab Rewards để được nhận mã giảm giá từ 3-5% khi mua hàng tại Nguyễn Kim

Cách thức lấy mã

Bạn đổi điểm GrabRewards tại app Grab để nhận mã giảm giá. Xem video dưới đây để được hướng dẫn các bước cụ thể bạn nhé!

Quy định mã coupon

- Áp dụng tất cả sản phẩm

- Mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng trong 1 lần thanh toán duy nhất

- Ưu đãi này không đi kèm với các chương trình khuyến mãi khác cho cùng một đơn hàng

- Nguyễn Kim chỉ hỗ trợ sử dụng 1 Mã Giảm Giá cho 1 đơn hàng cho mỗi lần đặt

Với thể lệ vô cùng hấp dẫn, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội mua sắm này cùng Nguyễn Kim đúng không nào. Chỉ với những thao tác đơn giản, hãy cùng chúng tôi “Tích điểm – Đổi mã - Mua hàng thả ga” ngay thôi!

Có thể bạn cũng thích