Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

"Bắt mạch" nguyên nhân máy giặt không tự tắt nguồn sau khi giặt

Máy giặt gặp "vấn nạn" không tự tắt nguồn mỗi khi giặt xong khiến bạn phải đau đầu? Nguyên nhân là vì sao? Hãy cùng Nguyễn Kim "khám bệnh" máy giặt ngay nhé!

Nguyên nhân lớn nhất khiến máy giặt của bạn không tự động tắt là vì máy vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ giặt giũ. Việc này có thể là do cúp nước hoặc van xả gặp vấn đề làm nguồn cấp nước bị gián đoạn, dẫn đến tình trạng nước bị ứ động, khiến máy không thể tiếp tục làm việc.

Có thể do cúp nước nên máy giặt không hoàn tất công việc của mình

Có thể do cúp nước nên máy giặt không hoàn tất công việc của mình

Ngoài ra, có thể trong quá trình giặt bỗng dưng bị cúp điện hoặc bị nhảy CP. Với những "vấn nạn" này, bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại là có thể giải quyết được ngay.

Khởi động lại máy giặt

Chỉ cần khởi động lại là có thể giải quyết

Nếu không phải vì những lí do trên, máy giặt nhà bạn đang bị lỗi chương trình điều khiển. Hãy gọi đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa kịp thời bạn nhé! 

Bài: Minh Thùy

Đăng 25/04/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra