Bất ngờ lộ diện Samsung Galaxy S8 chạy Windows 10 Moblie

7 năm trước -

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc vừa lộ hình ảnh chiếc Galaxy S8 dùng hệ điều hành Windows 10 Moblie thay vì Android truyền thống. Sự thật thế nào?

Theo nhiều tin đồn, Microsoft sẽ hợp tác cùng Xiaomi và Samsung để ra mắt phiên bản đặc biệt. Dù không biết thông tin ra sau nhưng cách đây 2 năm, Microsoft đã hợp tác với Xiaomi ra mắt Mi 4 là có thật. Chiếc Mi 4 kia chạy hệ điều hành Windows 10 Moblie lạ lẫm khiến người dùng bất ngờ. Chính điều này đã làm nhiều người bán tín bán nghi.

Xiaomi đã cùng Microsoft cho ra chiếc điện thoại Mi 4

Mi 4 là kết quả giữa sự hợp tác của Xiaomi và Microsoft

Mới đây, bỗng trên mạng xã hội đã tung ra một số bức hình cho thấy chiếc Galaxy S8 mới chạy hệ điều hành rất lạ. Trên hình rõ là thiết kế siêu long lanh của S8 còn hệ điều hành lại là Windows 10 Mobile phiên bản Creators Update mới nhất, giao diện Live Tiles cùng dải phím điều hướng Windows Phone đặc trưng, khá giống điện thoại Lumia 950 và Microsoft Lumia 950 XL. 

Hình ảnh chiếc điện thoại Galaxy S8 chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile

Hình ảnh chiếc Galaxy S8 chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile

Hiện tại, cả Microsoft và Samsung đều chưa lên tiếng về chuyện này, rất có thể đây chỉ là hình ảnh cắt ghép câu view thôi. Tuy nhiên, trường hợp ngược lại hình ảnh trên là chính xác thì rõ ràng "gã khổng lồ" xứ Hàn Quốc đang hợp tác với Microsoft và dòng Galaxy S8 phiên bản Windows 10 Mobile sẽ có mặt ở một số quốc gia nhất định.

Liệu chiếc điện thoại Galaxy S8 chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile là hình ảnh thật hay chỉ là cắt ghép?

Liệu chiếc điện thoại Galaxy S8 chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile là hình ảnh thật hay chỉ là cắt ghép? 

Nhắc lại một chút về quá khứ, HP đã ra mắt smartphone Elite X3 trang bị chip Snapdragon 820. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu chúng không chạy trên nền tảng Windows Moblie. Elite X3 thời bấy giờ là chiếc điện thoại flaship được người dùng đánh giá cao về mặt cấu hình. Vì thế, nếu Samsung Galaxy S8 cũng chạy hệ điều hành Windows, chắc hẳn đây sẽ là chiếc điện thoại vừa thời thượng vừa "trâu". Mọi chuyện chỉ là phỏng đoán, chúng ta hãy cùng chở câu trả lời phía Samsung nhé!

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích