Bất ngờ lộ diện Sony Xperia XA2 tại Việt Nam

7 năm trước -

Phiên bản thử nghiệm của dòng Xperia XA2 đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam chỉ sau vài ngày mẫu Xperia L2 bán ra thị trường. Đây là sản phẩm tầm trung mới thừa hưởng khá nhiều công nghệ của dòng cao cấp của hãng vừa được ra mắt tại Triển lãm CES 2018 tại Mỹ.
Xperia XA2 được xem là thiết bị kế nhiệm cho dòng sản phẩm tầm trung XA năm ngoái nhưng được nâng cấp khá nhiều công nghệ mới. Có thể thấy Sony năm nay có vẻ tập trung đánh mạnh vào phân khúc tầm trung khi đưa khá nhiều công nghệ từ các dòng cao cấp xuống dưới mẫu smartphone trung cấp

Xperia XA2 được xem là thiết bị kế nhiệm cho dòng sản phẩm tầm trung XA năm ngoái nhưng được nâng cấp khá nhiều công nghệ mới. Có thể thấy Sony năm nay có vẻ tập trung đánh mạnh vào phân khúc tầm trung khi đưa khá nhiều công nghệ từ các dòng cao cấp xuống dưới mẫu smartphone trung cấp.

Minh chứng rõ nét là Xperia XA2 năm nay sở hữu bộ camera sau 23 MP ống kính Exmor RS, với độ nhạy ISO lên đến 12800, giúp cho các bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

Minh chứng rõ nét là Xperia XA2 năm nay sở hữu bộ camera sau 23 MP ống kính Exmor RS, với độ nhạy ISO lên đến 12800, giúp cho các bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hãng còn trang bị cho chiếc máy này với camera selfie độ phân giải 8MP góc siêu rộng Exmor R, 120 độ

Hãng còn trang bị cho điện thoại camera selfie độ phân giải 8MP góc siêu rộng Exmor R, 120 độ.

Sony cũng mang lối thiết kế OmmiBallance với hình dáng của các dòng Xperia cao cấp lên thiết bị này, trông khá đẹp mắt.

Sony cũng mang lối thiết kế OmmiBallance với hình dáng của các dòng Xperia cao cấp lên thiết bị này, trông khá đẹp mắt.

Thử cầm trên tay sản phẩm này có thể thấy, Sony đã chăm chút khá tốt cho thiết bị tầm trung này với những góc cạnh máy được bo sắc nét, ôm trọn vào bàn tay khi sử dụng và không có cảm giác cấn tay.

Thử cầm trên tay sản phẩm này có thể thấy, Sony đã chăm chút khá tốt cho thiết bị tầm trung này với những góc cạnh máy được bo sắc nét, ôm trọn vào bàn tay khi sử dụng và không có cảm giác cấn tay.

Điểm khác biệt duy nhất trong thiết kế này đó là cảm biến vân tay được dời ra đằng sau máy

Điểm khác biệt duy nhất trong thiết kế này đó là cảm biến vân tay được dời ra đằng sau máy. Đi cùng đó là 2 cạnh bên màn hình vẫn là điểm sáng với viền siêu mỏng và 2 viền trên dưới đã mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, khi xét về xu hướng màn hình tràn viền hiện nay, đây được xem là lối thiết kế cũ và Sony vẫn "quyết tâm" đi riêng con đường của mình

Màn hình của thiết bị này có kích thước 5,2 inch đạt độ phân giải Full HD. Sony trang bị cho máy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 630, đây là một con chip tiết kiệm điện nhưng đem đến hiệu năng tốt hơn rất nhiều thế hệ cũ

Màn hình của chiếc điện thoại Sony này có kích thước 5,2 inch đạt độ phân giải Full HD. Hãng trang bị cho máy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 630, đây là một con chip tiết kiệm điện nhưng đem đến hiệu năng tốt hơn rất nhiều thế hệ cũ.

lazy_img

Ngoài ra, máy có nguồn pin dung lượng lớn 3300mAh và kết hợp với công nghệ sạc thông minh của Sony thông qua cổng USB Type C. Hiện giá bán và ngày lên kệ vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết, máy sẽ lên kệ trong khoảng những ngày đầu tháng 2 tới đây.

Nguồn và ảnh: Dân Trí

Có thể bạn cũng thích