6 năm trước -

BẤT NGỜ TRƯỚC TÊN GỌI THẾ HỆ iPHONE TRONG NĂM 2016

Một thông tin vô cùng bất ngờ đối với người dùng cũng như giới công nghệ toàn cầu khi một nguồn tin cho rằng iPhone tiếp theo sẽ sở hữu tên gọi iPhone 6SE.

Hầu hết các tin đồn từ nhiều nguồn khác nhau đều thống nhất rằng Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo vào ngày 12 tháng Chín và sẽ chính thức bán ra vào ngày 16 tháng Chín tới. Cụ thể, Apple sẽ trình làng một phiên bản 4,7 inch với tên gọi là iPhone 7 và một phiên bản 5,5 inch gọi là iPhone 7 Plus.

Bất ngờ trước tên gọi thế hệ iphone trong năm 2016

 Và hầu như không có thông tin nào cho thấy rằng thế hệ kế nhiệm của iPhone 6s hiện nay sẽ được gọi là iPhone 6SE.

Tuy nhiên, Blog apfelpage của Đức đã bất ngờ dẫn một nguồn tin thân cận với Apple cho rằng tháng Chín tới Apple sẽ trình làng iPhone 6SE như là sản phẩm kế nhiệm của iPhone 6s. Nguồn tin này không đề cập đến iPhone 7 cũng như tên gọi chính thức của phiên bản iPhone 5,5 inch.

Thông tin này khiến không ít người bất ngờ dù rằng đã có nhiều thông tin cho rằng thế hệ iPhone sắp tới chỉ là bản nâng cấp nhẹ của iPhone 6s và iPhone 6s Plus hiện tại. Hơn nữa, dòng SE thuộc phân khúc "giá rẻ" của Apple và cũng chưa đầy một năm sau khi iPhone SE chính thức trình làng.

Trước đó, Apple được cho là sẽ trình làng thế hệ iPhone 7, 7 Plus vào tháng Chín. Cả hai phiên bản sẽ sử dụng chip Apple A10 mới nhất, riêng iPhone 7 Plus sẽ hỗ trợ camera kép ở phía sau và được trang bị pin có dung lượng lớn hơn. Ngoài ra, thế hệ iPhone mới cũng sẽ được cải thiện đáng kể khả năng chống thấm nước và Apple có thể sẽ bỏ cổng kết nối âm thanh 3.5mm.

Có lẽ chúng ta chỉ còn cách chờ đến tháng Chín để được Apple giải đáp các nghi vấn hiện tại.

(Nguồn: Genk)

 

Có thể bạn cũng thích