Bất ngờ trước thời lượng pin tai nghe AirPods của Apple

5 năm trước -

Trong lần giới thiệu cặp đôi iPhone 7iPhone 7 Plus, nhà Táo cũng không quên gửi gắm tâm huyết vào chiếc tai nghe AirPods mới toanh. Thông tin về kỹ thuật của chiếc tai nghe này đã quá rõ ràng nhưng người dùng vẫn thật sự bất ngờ trước thời gian sử dụng của nó.

Chiếc tai nghe AirPods trình làng đã gây rất nhiều tranh cãi. Liệu rằng chúng ta có nên thay đổi việc dùng những chiếc tai nghe phổ thông có dây sang tai nghe nhỏ gọn, không dây?

Tai nghe không dây AirPods mới

Apple đã thật sự tâm huyết khi trình làng chiếc tai nghe không dây AirPods

Trong lần ra mắt, Apple đã khẳng định chiếc tai nghe không dây AirPods mới của hãng sẽ cho thời lượng sử dụng lên đến 5 giờ sau mỗi lần sạc, ngoài ra hộp đựng với khả năng sạc cũng cung cấp thời gian sử dụng AirPods thêm tổng cộng 24 giờ. Nhiều người vẫn nghi ngờ về độ "khoa trương" này của hãng.

Tai nghe mới của Apple

Liệu rằng những thông số kỹ thuật của chiếc tai nghe này là có thật?

Tuy nhiên, mọi ngờ vực đã được đập tan trong lần thử nghiệm. Bằng chứng là thời gian sử dụng AirPods thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng ở điều kiện thực tế. Trong các lần thử, iPhone sử dụng app iHeartRadio và kết nối với AirPods để phát nhạc liên tục cho đến khi hết pin. Thời gian bắt đầu từ 11 giờ 04 phút trưa và đến tận 5 giờ 06 phút chiều AirPods mới cạn pin. Vậy tổng thời gian đã hoạt động được là 6 giờ 2 phút. Thật sự là một khoảng thời gian đầy kinh ngạc.

Thời lượng pin của tai nghe không dây AirPods

Bất ngờ trước thời gian sử dụng lên tận 6 tiếng

Chưa hết, tai nghe AirPods khi được sạc bằng hộp đựng đi kèm chỉ mất 20 phút để sạc đầy. Việc này sẽ giúp cho người dùng không phải tốn nhiều thời gian sạc mà vẫn có thể nghe nhạc thoải mái. 

Hiện chiếc tai nghe này của Apple vẫn không ngừng tranh cãi vì thiết kế. Nhưng công bằng mà nói, đây là một chiếc tai nghe có thời lượng pin khủng và là một đối thủ thật sự đáng gờm. 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích