Đây là chiếc smartphone camera kép có mức giá rẻ đến không tin nổi!

8 năm trước -

Như một làn sóng, xu hướng camera kép không ngừng lan rộng. Không chỉ các dòng điện thoại danh giá, mà giờ đây nhiều chiếc smartphone giá rẻ cũng được trang bị công nghệ này.

Nhiều thương hiệu điện thoại Trung Quốc đã trang bị camera kép trên những chiếc điện thoại tầm trung của mình, phân khúc giá rẻ cũng dần sử dụng công nghệ tiên tiến này. Cách đây không lâu, BLUBOO đã trình làng Dual với camera kép đi kèm mức giá chỉ hơn 4 triệu đồng khiến giới công nghệ đã được một phen kinh ngạc. Và giờ đây là một chiếc điện thoại tính năng tương tự của thương hiệu khác nhưng mức giá lại chỉ... 1.4 triệu đồng.

Chiếc điện thoại camera kép giá rẻ không tưởng

Chiếc điện thoại camera kép giá rẻ không tưởng

Chính xác, chiếc điện thoại đó có tên Rainbow 2 từ nhà sản xuất Cubot với camera kép 13MP và 2MP, hứa hẹn sẽ đem lại hiệu ứng bokeh huyền ảo cho bức hình. Chưa hết, điện thoại cũng được cài sẵn nền tảng Android 7.0 Nougat, camera trước 5MP, màn hình 5 inches và viên pin dung lượng 2350mAh.

Theo như dự kiến, Rainbow 2 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay. Nếu mang mức giá thật vậy, có lẽ đang sẽ là một chiếc điện thoại "khó tin" trong giới công nghệ hiện nay. 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích