Bật tính năng nhắc nhở khi xem Youtube quá lâu trên iPhone

Nếu bạn xem video quá lâu trên iPhone, Youtube sẽ nhắc nhở bạn.

Nếu như có theo dõi sự kiện Google I/O 2018 vừa diễn ra, hẳn bạn sẽ thấy việc Google đang muốn bạn hạn chế sử dụng công nghệ và không muốn công nghệ ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống riêng của chính bạn. Và để hiện thực hóa mục tiêu của mình, “quân bài” đầu tiên mà Google tung ra chính là YouTube - một nền tảng video cực kỳ phổ biến hiện nay. Cụ thể, Google đã trang bị YouTube tính năng nhắc nhở bạn dừng xem video khi cần thiết.

Tuy nhiên, tính năng nhắc nhở này trên Youtube mặc định sẽ không được kích hoạt. Do đó, bạn cần phải trải qua vài thao tác mới có thể kích hoạt và sử dụng tính năng này.

Tuy nhiên, tính năng nhắc nhở này trên Youtube mặc định sẽ không được kích hoạt. Do đó, bạn cần phải trải qua vài thao tác mới có thể kích hoạt và sử dụng tính năng này.

Bước 1: Đảm bảo rằng ứng dụng Youtube trên smartphone của bạn đang là phiên bản mới nhất. Nếu chưa, hãy tiến hành cập nhật

Bước 1: Đảm bảo rằng ứng dụng Youtube trên smartphone của bạn đang là phiên bản mới nhất. Nếu chưa, hãy tiến hành cập nhật.

Bước 2: Khởi động Youtube và nhấp vào biểu tượng hình đại diện của bạn

Bước 2: Khởi động Youtube và nhấp vào biểu tượng hình đại diện của bạn.

Bước 3: Nhấp vào lựa chọn Cài đặt.

Bước 3: Nhấp vào lựa chọn Cài đặt.

Bước 4: Trong trang cài đặt, hãy nhấp vào tùy chọn “Nhắc tôi nghỉ giải lao”.

Bước 4: Trong trang cài đặt, hãy nhấp vào tùy chọn “Nhắc tôi nghỉ giải lao”.

Youtube sẽ cung cấp cho người dùng một số các lựa chọn thời điểm nhắc nhở để bạn chọn.

Youtube sẽ cung cấp cho người dùng một số các lựa chọn thời điểm nhắc nhở để bạn chọn.

Thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Bên cạnh đó, phiên bản Youtube mới này cũng cung cấp theo cho người dùng lựa chọn sử dụng “Chủ đề màu tối” trong Cài đặt.

Thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Bên cạnh đó, phiên bản Youtube mới này cũng cung cấp theo cho người dùng lựa chọn sử dụng “Chủ đề màu tối” trong Cài đặt.

Khi kích hoạt, giao diện Youtube sẽ chuyển sang màu nền tối, giúp bạn có thể tập trung hơn trong lúc xem video.

Khi kích hoạt, giao diện Youtube sẽ chuyển sang màu nền tối, giúp bạn có thể tập trung hơn trong lúc xem video.

Khi đến thời gian được thiết lập, Youtube sẽ tạm ngưng video và hiển thị thông báo nhắc nhở. Bạn hãy nhấn “Bỏ qua” để xem tiếp hoặc “Cài đặt” nếu muốn tùy chỉnh lại tính năng.

Khi đến thời gian được thiết lập, Youtube sẽ tạm ngưng video và hiển thị thông báo nhắc nhở. Bạn hãy nhấn “Bỏ qua” để xem tiếp hoặc “Cài đặt” nếu muốn tùy chỉnh lại tính năng.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra