Bên trong tủ lạnh Sharp có những công nghệ làm lạnh "thần thánh" nào?

7 năm trước -

Luồng khí lạnh đa chiều, làm lạnh kép, hệ thống làm lạnh nhanh, hệ thống làm lạnh riêng biệt... là những tính năng "thần thánh" đang được tủ lạnh Sharp sở hữu. Để biết chúng có chức năng gì, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Luồng khí lạnh đa chiều

Thực phẩm muốn được bảo quản tốt cần phải được làm lạnh từ nhiều hướng khác nhau. Luồng khí lạnh đa chiều của tủ lạnh Sharp có thể thổi không khí từ các vách ngăn tủ lạnh, giúp thực phẩm được lạnh đồng đều, không còn tình trạng giảm chất lượng thực phẩm.

Thực phẩm được làm lạnh nhiều chiều ở tủ lạnh Sharp

Thực phẩm được làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh kép

Đây là công nghệ có hai hệ thống làm lạnh độc lập với hai quạt gió riêng biệt. Cũng như luồng khí lạnh đa chiều, công nghệ này giúp thực phẩm có hơi lạnh thổi đều ở các ngăn, duy trì tốt độ ẩm, khắc phục việc héo úa thực phẩm khi gió của ngăn đông tràn sang. 

Rau củ sẽ không mau héo úa khi dùng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Sharp

Rau củ sẽ không mau héo úa khi dùng hệ thống làm lạnh của Sharp

Hệ thống làm lạnh nhanh Turbo-X Cooling

Hệ thống làm lạnh Turbo-X Cooling thường tích hợp trên các tủ lạnh side by side của Sharp, giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh gấp 1.3 lần so với tủ lạnh thông thường. Nhờ đó, thực phẩm được tươi ngon và đặc biệt là có thể làm lạnh nhanh trái cây, thức uống trong thời gian ngắn, để bạn nhanh chóng sử dụng.

Thực phẩm tươi ngon nhờ vào tủ lạnh Sharp

Bảo quản lâu hơn, tươi hơn trong tủ lạnh

Hệ thống làm lạnh riêng biệt Dual Cooling System

Hệ thống làm lạnh Dual Cooling System giúp tủ lạnh phân chia và điều chỉnh nhiệt độ ở các ngăn khác nhau. Giờ đây, bạn có thể bảo quản thực phẩm tùy theo nhiệt độ yêu cầu của chúng mà không lo làm ảnh hưởng đến các thực phẩm khác rồi đấy!

Phân chia nhiệt độ thông minh trên tủ lạnh Sharp

Phân chia nhiệt độ vô cùng thông minh

Công nghệ J-Tech Inverter

Tủ lạnh có công nghệ J-Tech Inverter sẽ có 32 cấp độ làm lạnh (tủ lạnh thông thường chỉ có 5 cấp độ). Điều này giúp bạn tùy chỉnh nhiệt độ chính xác với thực phẩm có trong tủ. Bên cạnh đó, J-Tech Inverter còn giúp bạn giảm đến 35% điện năng tiêu thụ. Cách thức vận hành và kiểm soát nhiệt độ chi tiết giúp tủ bền bỉ hơn. 

Tủ lạnh Sharp kiểm soát nhiệt độ tốt

Tủ lạnh Sharp kiểm soát nhiệt độ tốt

Ngoài những công nghệ làm lạnh trên, tủ lạnh Sharp còn quạt làm lạnh, công nghệ làm lạnh trực tiếp, ngăn giữ tươi linh hoạt đều giúp cho thực phẩm bên trong tủ giữ được độ tươi ngon tối đa. 

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích