Bí kíp chụp hình để dáng được thon thả dành cho nàng béo

2 năm trước -

Các cô nàng béo thường tự ti với ngoại hình của mình mỗi khi chụp hình. Tuy nhiên, với những bí kíp được "lưu truyền" dưới đây thì không cần lo nữa nhé, vì các nàng sẽ luôn được tỏa sáng nhất thôi.

Chuẩn mực của cái đẹp thường nghiêng về những cô nàng có vóc dáng thon thả, và thế là những cô nàng béo lại bị tự ti, mặc cảm về chính ngoại hình của mình. Tuy vậy, phụ nữ luôn được quyền xinh đẹp dù ở cân nặng nào nên các cô nàng béo đừng lo, mà hãy khiến mọi người trầm trồ bằng cách bỏ túi những bí kíp dưới đây và áp dụng mỗi khi chụp hình nhé. 

1. Đừng khép bắp tay vào người

Để dáng người trông gọn và sang hơn khi chụp hình, bạn đừng khép bắp tay vào người quá chặt. Khi bạn khép tay vào quá chặt, vô hình chung nó sẽ khiến bắp tay nhìn to hơn. Hơn nữa, để dáng chụp đẹp hơn bạn hãy hướng người góc 45 độ tới máy ảnh, nhẹ nhàng chống tay lên hông hoặc đùi để tạo khoảng cách trống giữa bắp tay và cơ thể. 

2. Đừng đứng dạng chân

Bắt chéo chân mỗi khi chụp hình sẽ giúp bạn có dáng đứng thon gọn và uyển chuyển hơn so với khi đứng dạng chân. Hơn nữa với kiểu tạo dáng này, bạn sẽ trông rất cao hơn đây. Cũng đừng quên tạo dáng tay như cách 1 bạn nhé.

3. Đừng cúi cằm xuống

Mặc cho bạn là người gầy hay béo, nọng cằm vẫn tồn tại và là nhược điểm của rất nhiều người. Để nhược điểm này không bao giờ bị lộ ra khi chụp hình, bạn hãy tự tin hất cằm về phía trước, khuôn mặt bạn sẽ trông đẹp và thon gọn hơn phần nào đấy. 

4. Đứng nghiêng người về hướng camera

Đứng nghiêng người góc 45 độ, nghiêng nhẹ mông về phía ống kính máy ảnh hay điện thoại rồi tay đặt lên vòng eo, điều này sẽ giúp eo bạn trông nhỏ và mông to hơn.

5. Đừng để các ngấn mỡ xuất hiện

Dáng chụp hình hất vào vai có thể khiến các ngấn mỡ trên cơ thể bạn xuất hiện, đồng thời mặt bạn trông cũng không đẹp. Để chúng biến mất khỏi khung hình, bạn chỉ cần thẳng vai lên và đứng sát hơn về máy ảnh.

6. Đừng ngồi chính diện camera

Mỡ bụng sẽ ồ ạt xuất hiện nếu bạn ngồi chính diện với ống kính. Chính vì vậy, bạn hãy thay đổi tư thế một chút, ngồi lệch mông sang một bên và tạo dáng nghiêng, chân duỗi thẳng, như thế dáng người sẽ trông thanh thoát hơn mà ngấn mỡ bụng được giấu đi rất nhiều.

7. Đừng ngồi gù lưng

Dù đứng hay ngồi thì tư thế chụp hình với chiếc lưng gù trông chẳng đẹp tí nào, nó sẽ khiến bạn lộ ra nhiều nhược điểm của cơ thể. Do đó, hãy tự tin thẳng lưng trước ống kính để dáng người trông thon gọn và bức ảnh cũng được đẹp hơn.

8. Một chút nghiêng đầu để tự nhiên hơn

Đừng ngả người về phía sau khi chụp hình chân dung nếu không không chỉ nọng cằm xuất hiện mà cổ bạn cũng trông ngắn hơn đấy! Thay vào đó, bạn nên nhẹ nhàng nghiêng đầu một chút và cử động cơ thể thoải mái trước máy ảnh.

9. Chống chân lên phía trước 

Tạo dáng là để chúng ta trông đẹp hơn, vậy nên ngại gì mà không chịu tạo dáng khi chụp hình. Chống nhẹ một chân lên, chống bằng đầu ngón chân còn toàn bộ trọng lượng cơ thể dồn về chân sau, bạn sẽ không hề cảm thấy tự ti khi chụp tấm hình này đâu.

10. Chụp góc nghiêng từ phía sau

Ai nói rằng những cô nàng béo là không có thế mạnh ngoại hình. Bộ ngực đấy đặn và vòng lưng cong chính là ưu điểm đấy. Vì vậy hãy tận dụng chúng và chụp hình từ phía sau, nó sẽ tôn dáng của bạn rất nhiều. 

Ảnh: Brightside

Có thể bạn cũng thích