Bí quyết giấu cổng sạc và thiết bị điện gọn gàng cho nhà cửa ngăn nắp

4 năm trước -

Các món đồ công nghệ sẽ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Tuy nhiên với số lượng thiết bị điện như smartphone, tablet, laptop... ngày càng nhiều, đồng nghĩa các cổng sạc, dây kết nối, ổ cắm thêm phần lộn xộn, bạn đã biết cách nào để quản lý chúng dễ hơn và không làm mất thẩm mỹ căn nhà? Nếu chưa hãy để Nguyễn Kim hướng dẫn bạn mẹo sắp xếp chúng ngăn nắp qua bài viết dưới đây.

Để quản lý các thiết bị khoa học và tiện dụng, bạn hãy quy tụ chúng trong một chỗ. Chẳng hạn, bạn giấu ổ điện cùng các loại củ sạc của điện thoại, máy tính bảng, laptop... trong ngăn kéo, như thế thì ngôi nhà sẽ trông ngăn nắp và sạch sẽ hơn.

Một ngăn kéo nhỏ có thể mở ra/vào cũng là một phương pháp ấn tượng để các củ sạc, dây nối rối rắm "tàng hình" khỏi tầm nhìn của bạn.

Thay vì các ổ cắm điện thông thường, một ngăn kéo sử dụng cổng sạc USB là ý tưởng hay đấy!

Trang bị một giá để đặt các đồ điện tử và cổng sạc sẽ giúp nhà cửa ngăn nắp, tránh được tình trạng lãng quên không biết chiếc điện thoại, dây sạc... đang nằm ở đâu.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bố trí vật gì phù hợp gần lối lên xuống cầu thang, tại sao không tạo một "trạm" sạc đồ điện tử nhỉ? Vừa tận dụng hiệu quả không gian, lại vừa tiện dụng khi sạc, lấy các thiết bị.

Bạn có thể tận dụng hoặc tạo ra ngăn tủ với đáy nông để biến đây thành không gian riêng cất giữ điện thoại, máy tính bảng, laptop...

Trường hợp nhà bạn có tủ rượu, hãy sửa sang chút ít để biến mặt bên tủ thành nơi cất và sạc điện cho thiết bị.

Có thể bạn cũng thích