Biết những lý do này, bạn sẽ muốn sở hữu nồi cơm điện cao tần ngay

6 năm trước -

Nồi cơm điện cao tần với những tính năng đầy tiện ích đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của các chị em nội trợ. Cùng xem những điểm mạnh mà chiếc nồi cơm điện này sở hữu là gì nhé!

Nấu cơm chất lượng, giữ ấm đến 24 giờ

Chất lượng hạt cơm luôn là điều người dùng quan tâm. Với nồi cơm điện cao tần, kết quả sẽ khiến bạn hài lòng. Hạt cơm cực kỳ dẻo mềm, không bị nở bung bể nát và giữ trọn hương vị của từng loại gạo. Chưa kể với cấu tạo từ 3 mâm gia nhiệt, cơm sẽ chín từ từ, tơi xốp mà không bị khô hay nhão.

Nồi cơm điện cao tần giữ nóng hay hâm cơm đều tiện ích mà không gây tiêu tốn điện năng

Đặc biệt, hiện tượng cơm cháy dính chặt dưới nồi sẽ không xảy ra dù cho bạn có hâm cơm hay cắm điện liên tục 24 giờ

Không chỉ vậy, cơm nấu trong nồi cơm điện cao tần còn giữ ấm đến 24 giờ (có cắm với nguồn điện). Và nếu cần, thì bạn có thể trực tiếp hâm nóng không cần thêm nước mà hạt cơm vẫn đảm bảo chất lượng như mới nấu. 

Thiết kế hiện đại, bảng điều khiển dễ thao tác

Tương tự nồi cơm điện tử, nồi cơm điện cao tần sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa, dễ dàng tương thích với nhiều không gian nhà bếp. Màn hình LCD lớn hiển thị đồng hồ, chế độ nấu... giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Thiết kế sang trọng, màn hình LCD dễ sử dụng

Thiết kế sang trọng, màn hình LCD dễ sử dụng

Cách nhiệt, chịu lực tốt, lòng nồi chống dính

Lòng nồi cơm điện cao tần được thiết kế với chất liệu cách nhiệt, cách điện, chịu lực và chống trầy xước tốt. Độ dày lòng nồi từ 2 - 4 mm bằng hợp kim từ 5 - 9 lớp với công nghệ chống dính mới và an toàn với sức khỏe người dùng.

Lòng nồi chống dính dễ dàng vệ sinh

Nồi cơm điện sở hữu lòng nồi chống dính dễ dàng vệ sinh

Đa dạng chức năng nấu

Đa số nồi cơm điện cao tần đều có chế độ nấu đa dạng như nấu cơm, nấu cháo, nấu cơm sushi, nấu cơm gạo lức, nấu xôi, nấu cơm cứng, nấu cơm mềm, nấu cơm trộn, hẹn giờ nấu trong vòng 24 giờ.

Có nồi cơm điện cao tần, thực hiện bữa ăn ngon không hề khó!

Có nồi cơm điện cao tần, thực hiện bữa ăn ngon không hề khó!

Như vậy, chỉ cần một thiết bị gia dụng như chiếc nồi cơm điện cao tần, người dùng sẽ thỏa sức thể hiện bản thân và tạo ra những bữa ăn dinh dưỡng và thơm ngon cho gia đình.

Có thể bạn cũng thích