Big Bang 2017 tại Nguyễn Kim bùng nổ với mức ưu đãi chỉ có trong mơ

7 năm trước -

Big Bang là chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng” do Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử phối hợp triển khai với sự đầu tư mạnh mẽ nhất trong năm. Hàng ngàn sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã "đáp cánh" tại Nguyễn Kim với mức giá hấp dẫn đến không tưởng, tạo cơ hội để người tiêu dùng sắm sửa các thiết bị hiện đại cho gia đình mình vào dịp bước sang năm mới.

Chương trình Big Bang đang diễn ra tại Nguyễn Kim

Các mặt hàng từ điện lạnh, điện tử, viễn thông, tin học cho đến gia dụng đều được giảm giá khủng lên đến 50% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể thoải mái mua sắm sản phẩm công nghệ thế hệ mới, gia dụng hàng hiệu mà không lo "cháy túi".

Đây là chương trình

Big Bang giảm giá đến 50%

Nhiều mặt hàng của thương hiệu uy tín để bạn chọn lựa

Máy giặt vừa được giảm giá vừa có nhiều ưu đãi đi kèm

Mặt hàng gia dụng, nhà bếp cũng ưu đãi hấp dẫn

Hàng ngàn sản phẩm gia dụng, nhà bếp, phụ kiện... được tài trợ đồng giá. Thậm chí nhiều mặt hàng có giá chỉ từ 10.000 đồng. 

Quầy hàng đồng giá, thiên đường để các bà nội trợ mua sắm

Mặt hàng tivi cũng được giảm giá mạnh

Trường hợp, quý khách chưa đủ chi phí để mua các thiết bị mình yêu thích cũng không sao. Vì Nguyễn Kim sẽ hỗ trợ mua trả góp qua các ngân hàng và công ty tài chính với mức lãi suất hợp lý, thậm chí là 0% lãi suất. Đặc biệt, khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ những ưu đãi giảm giá từ chương trình.

Khách hàng có thể thoải mái tham quan, mua sắm tại Nguyễn Kim

Nhân viên Nguyễn Kim tận tình tư vấn

Khu vực thiết bị văn phòng thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm

Nhiều bạn trẻ đến mua sắm các thiết bị công nghệ mới

Khi thanh toán 100% bằng thẻ MasterCard các mặt hàng tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh theo danh mục có giá từ 10 triệu trở lên còn được tài trợ giảm thêm 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, với các sản phẩm tủ lạnh Side by Side, máy giặt cửa ngang theo danh mục sẽ được giảm đến 15% nếu thanh toán 100% bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể giảm thêm 600.000 đồng trong trường hợp mua sắm tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh giá trị từ 10 triệu trở lên theo danh mục và thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ quốc tế các ngân hàng.

Quý khách vừa được mua sắm các sản phẩm với mức giá siêu hot lại còn được ưu đãi thẻ, giảm rồi giảm thêm thật tuyệt phải không nào?

Khách hàng trải nghiệm điện thoại

Điện thoại được giảm giá khủng

Luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng túc trực để giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Nguyễn Kim cài đặt điện thoại miễn phí cho quý khách

Nhân viên hướng dẫn tận tình

Bên cạnh đó, quý khách sẽ nhận được sự tư tấn tận tình của nhân viên Nguyễn Kim và trải nghiệm thực tế sản phẩm để có sự chọn lựa thích hợp cho gia đình mình. Hơn thế nữa, khách hàng có thể đặt hàng online qua website nguyenkim.com hoặc tổng đài 18006800 để xem đầy đủ thông tin chi tiết sản phẩm và được nhân viên giao hàng đến tận nhà, tiết kiệm chi phí đi lại cùng thời gian hiệu quả.

Bạn có thể đến mua để trải nghiệm trực tiếp

Sờ tận tay sản phẩm để có quyết định chọn mua đùng đắn

Hoặc quý khách cũng có thể mua online trên website

Ảnh: Hoàng Duy

Có thể bạn cũng thích