Bùng nổ giảm giá, sẵn sàng tận hưởng Big Bang 2018 thôi!

6 năm trước -

Đến hẹn lại lên, chương trình khuyến mãi hoành tráng nhất năm của Nguyễn Kim chính thức khởi động rồi đây! Big Bang - chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng” do Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử phối hợp triển khai đã "trở lại và lợi hại hơn xưa". Vô vàn sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã lên kệ tại Nguyễn Kim với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khủng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để người tiêu dùng sắm sửa các thiết bị hiện đại cho gia đình.

Big Bang Nguyễn Kim 2018 - "Bùng nổ giảm giá - Mua ngay đừng chờ"

Big Bang 2018 - "Bùng nổ giảm giá - Mua ngay đừng chờ" được diễn ra từ 30/11 - 30/12/2018. Đây là khuyến mãi khủng nhất trong năm được Nguyễn Kim phối hợp cùng các tập đoàn điện tử uy tín triển khai với mong muốn mang đến người tiêu dùng cơ hội sở hữu các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng,... chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Bạn đã sẵn sàng cho sự kiện khuyến mãi khủng nhất năm - Big Bang 2018 của Nguyễn Kim chưa?

Bạn đã sẵn sàng cho sự kiện khuyến mãi khủng nhất năm - Big Bang 2018 của Nguyễn Kim chưa?

Ưu đãi trực tiếp trên giá

Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như LG, Samsung, Sony, Samsung, Toshiba, Electrolux, Panasonic…, hàng trăm ngàn sản phẩm thuộc hầu hết các ngành hàng có tại Nguyễn Kim, từ điện tử, điện lạnh, viễn thông, tin học... cho đến các thiết bị gia dụng, nhà bếp đều sở hữu mức ưu đãi lên đến 50%. Các thiết bị không chỉ đa dạng về chủng loại và phong phú về thương hiệu, mà mức giá còn phân bổ đều từ phổ thông cho đến cao cấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Triển khai chương trình giảm giá khủng nhất trong năm, Nguyễn Kim mong muốn tạo cơ hội mua sắm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng trên khắp cả nước. Việc tiếp xúc, trải nghiệm và sở hữu các thiết bị công nghệ tân tiến không còn xa vời.

Ưu đãi tài chính tiện ích

Bên cạnh tài trợ trực tiếp trên giá, những ưu đãi tài chính thiết thực cũng là điều Big Bang 2018 hướng tới để mang lại tiện ích tối ưu cho người tiêu dùng. Không chỉ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, khách hàng còn nhận được các ưu đãi giảm thẻ hấp dẫn giúp sản phẩm có giá đã tốt còn tốt hơn.

- Ưu đãi MasterCard:

+ Khách hàng được giảm thêm 600.000 đồng cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và kỹ thuật số có giá trị thanh toán từ 10 triệu đồng trở lên.

+ Thời gian áp dụng: 30/11 - 30/12/2018 hoặc đến khi hết suất ưu đãi. 

- Ưu đãi Napas (ATM nội địa/đầu thẻ 9704):

+ Khách hàng được giảm 10% lên đến 500.000 đồng cho đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên.

+ Thời gian áp dụng: 07/12 - 25/12/2018 hoặc đến khi hết suất ưu đãi. 

- Ưu đãi giảm thẻ ngân hàng:

+ Giảm thêm đến 1 triệu đồng khi thanh toán 100% bằng thẻ quốc tế ngân hàng.

+ Thời gian áp dụng: 30/11 - 31/12/2018 hoặc đến khi hết suất ưu đãi. 

Ngân hàng Nội dung Thẻ ghi nợ Quốc tế Thẻ tín dụng Quốc tế
SeABank Giảm thêm 500.000 đồng cho sản phẩm từ 8 triệu trở lên. x x
Eximbank x
HSBC x
SCB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn) Giảm thêm 500.000 đồng cho sản phẩm từ 10 triệu trở lên. x x
BIDV x x
TPBank x
Sacombank

Giảm 500.000 đồng cho sản phẩm điện máy từ 15 triệu trở lên.

Lưu ý: Giao dịch cà thẻ qua POS sau cùng từ 14.5 triệu trở lên.

x
FE CREDIT Giảm 1 triệu đồng cho đơn hàng 10 triệu trở lên. x
Vietcombank

Hoàn tiền 10% lên đến 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 5 triệu vào các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần, thanh toán qua POS Vietcombank.

Lưu ý: Khách hàng sẽ nhận hoàn tiền theo thời gian quy định của ngân hàng

x

Trả góp rẻ hơn tiền mặt

Ngoài mức giá hấp dẫn, chương trình Big Bang 2018 còn hỗ trợ khách hàng mua trả góp với lãi suất 0% (thời gian áp dụng: 01/12 - 31/12/2018) cùng nhiều mức ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Công ty tài chính Nội dung
FE Credit

- Giảm thêm đến 500.000 đồng

+ Giảm 500.000 đồng khi mua trả góp sản phẩm từ 10 triệu trở lên (Áp dụng cho tất cả lãi suất 0% hoặc lãi suất thường).

+ Giảm 300.000 đồng khi mua trả góp sản phẩm từ 5 triệu đến 10 triệu (Áp dụng cho lãi suất thường)

- Trả góp 0%

+ Trả góp 0% lãi suất và 0 đồng trả trước đến 6 tháng dành cho khách hàng mua danh mục sản phẩm hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng có giá trị thanh toán từ 2 triệu đến dưới 10 triệu.

+ Trả góp 0% trả trước trong 6 tháng dành cho khách hàng khi mua danh mục sản phẩm hàng điện tử, điện lạnh có giá trị thanh toán từ 10 triệu đến dưới 60 triệu

+ Trả góp 0% lãi suất cho khách hàng mua điện thoại từ 3 triệu, danh mục sản phẩm máy tính xách tay, iPad, Macbook, sản phẩm giải trí, thiết bị văn phòng. 

+Trả trước 0 đồng khi mua tất cả sản phẩm điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, gia dụng từ 2 triệu trở lên

Home Credit

- Giảm thêm đến 300.000 đồng

+ Áp dụng trả góp tivi, máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh giá từ 10 triệu đồng (Tất cả lãi suất 0% hoặc lãi suất thường).

- Trả góp 0%

+ Trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng dành cho khách hàng mua danh mục sản phẩm hàng điện tử, điện lạnh và gia dụng có giá trị thanh toán từ 10 triệu trở lên.

+ Trả góp 0% lãi suất cho khách hàng mua điện thoại từ 3 triệu, danh mục sản phẩm máy tính xách tay, iPad, Macbook, sản phẩm giải trí, thiết bị văn phòng.

HD SAISON

- Trả góp 0%

+ Trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng dành cho khách hàng mua danh mục sản phẩm hàng điện tử, điện lạnh và gia dụng có giá trị thanh toán từ 10 triệu trở lên.

+ Trả góp 0% lãi suất cho khách hàng mua điện thoại từ 3 triệu, danh mục sản phẩm máy tính xách tay.

+ Trả trước 0 đồng khi mua sản phẩm máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, gia dụng có giá trị thanh toán từ 2 triệu đến dưới 10 triệu.

Chưa dừng lại ở đó, các ngân hàng Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank, Shinhanbank, VPBank, Maritimebank, VIB, Standard Chartered, SCB, TPBank, Eximbank, FE CREDIT (Thẻ tín dụng), SeABank cũng có ưu đãi trả góp 0% từ 3 – 12 tháng cho giá trị hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng vô cùng hấp dẫn.

Như vậy, khi mua sắm tại Nguyễn Kim, khách hàng không những dễ dàng thanh toán mà còn nhận được vô số ưu đãi từ tổ chức tín dụng và ngân hàng, nâng tiện ích lên tầm cao mới.  

Quay số trúng thưởng với chương trình "Tết cùng Samsung"

Trong thời gian từ 30/11 - 31/12/2018, khách hàng mua tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng thuộc thương hiệu Samsung tại hệ thống trung tâm Nguyễn Kim sẽ được tham gia quay số trúng thưởng tủ lạnh Samsung 307 lít RB30N4180B với các tính năng hiện đại. 

Trải dài ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ cao, khách hàng không chỉ dễ dàng tham gia mua sắm Big Bang 2018 mà còn nhận được sự tư vấn sản phẩm, cũng như các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi đến hotline 18006800, nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình hỗ trợ.

Có thể bạn cũng thích