6 năm trước -

Bộ ảnh - Sài Gòn qua lăng kính của Galaxy Tab S2

Sài Gòn luôn nổi tiếng về sự nhộn nhịp, văn hoá đa dạng và luôn tràn ngập sắc màu cuộc sống, đúng với cái tên người ta hay gọi là “thành phố không bao giờ ngủ”. Đó cũng là lí do Sài Gòn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những nhiếp ảnh gia nói riêng, và người yêu Sài Gòn nói chung. Đừng phức tạp hoá việc ghi lại những khoảnh khắc đúng nơi – đúng lúc, vì với những thiết bị công nghệ hiện đại, bạn luôn có thể bắt trọn cảm xúc trong khung hình chỉ với vài thao tác đơn giản.

Mọi người luôn khá phân vân khi nói đến độ linh hoạt, tính di động và gọn nhẹ khi sử dụng một máy tính bảng để chụp hình. Tuy nhiên, trải nghiệm thực tế khi dùng Samsung Galaxy Tab S2 đã chứng minh ngược lại.


Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 thiết kế hiện đại, gọn nhẹ

Độ mỏng nhẹ gần như tuyệt đối trong thời điểm hiện tại, người dùng sẽ có cảm giác như đang chụp hình bằng một cuốn sổ tay, với độ mỏng chỉ 5.6mm và nặng 272gram (phiên bản 8inch). Kết hợp cùng thiết kế giao diện tương tự như những dòng smartphone cao cấp của Samsung và bố trí phím hợp lý, ngay cả màn hình của phiên bản 9.7inch cũng trở nên rất tiện dụng và linh hoạt khi cầm bằng một tay.


Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 chụp ảnh sắc nét, rõ ràng

   

Hỗ trợ khá nhiều Chế độ chụp ảnh, cùng hàng loạt các tính năng khác. Galaxy Tab S2 đáp ứng đầy đủ cho những nhiếp ảnh gia không chuyên, không cần am hiểu sâu về kĩ năng chụp ảnh, vẫn có khả năng chụp được những tấm ảnh đẹp. Camera sau 8MP khẩu độ F/1.9 cho các sản phẩm ảnh sáng hơn 60% so với ảnh thông thường. Màn hình Super AMOLED 16 triệu màu với khả năng tái tạo màu sống động đến 94%, người dùng không phải tốn quá nhiều thời gian điều chỉnh thành phẩm của mình.

Cùng ngắm nhìn một Sài Gòn quen thuộc nhưng không kém phần rực rỡ qua ống kính đầy màu sắc của Samsung Galaxy Tab S2:

 


Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 hợp với những nhiếp ảnh gia không chuyên

Hỗ trợ khá nhiều Chế độ chụp ảnh, Galaxy Tab S2 đáp ứng đầy đủ cho những nhiếp ảnh gia không chuyên.

 

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 chụp góc rộng rõ nét

Camera sau với khẩu độ F/1.9 cho góc chụp rộng hơn …

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 cho hình ảnh độ sáng cao

và cho các sản phẩm ảnh sáng hơn 60% so với ảnh thông thường

Có thể bạn cũng thích