7 năm trước -

Bộ ảnh " thử thách" khả năng camera của S6 Edge Plus

lazy_img

Camera trên nhiều dòng smartphone thường có tình trạng màu tím bị bệt, mất chi tiết, nhất là khi chụp các chủ thể có nhiều mặt phẳng, ít nổi khối. S6 Edge Plus có khả năng khắc phục điều này, những đường vân trên cánh hoa mỏng mảnh trong ảnh vẫn được thể hiện rõ cho dù được chụp trong điều kiện ánh sáng mạnh.

lazy_img

Vùng chuyển giữa các sắc độ được S6 Edge Plus thể hiện rõ và nhẹ nhàng không dính bệt vào nhau hoặc tương phản quá cao.

lazy_img 

Khẩu độ lớn f1.9 cho phép S6 Edge Plus có khả năng xóa phông tốt ngay cả trong trường hợp độ sâu trường ảnh (depth of field) hẹp, lưu ý chi tiết các cánh hoa không bị bệt màu dính vào nhau là điều mà không phải máy ảnh bỏ túi nào cũng thể hiện được khi thể hiện màu đỏ.

lazy_imglazy_img

Thử chụp ảnh tĩnh vật trong điều kiện ánh sáng yếu cầm tay ở chế độ tự động

lazy_img 

Hoàn toàn thuyết phục bởi khả năng chụp ảnh trong điều kiện khung cảnh có ánh sáng yếu nhưng có một nguồn sáng tương phản rất mạnh ở trung tâm ảnh, độ vỡ hạt (noise) gần như không xuất hiện ở các vùng tối trong khi chi tiết nằm ở vùng sáng nhất vẫn được thể hiện khá tốt, không bị mất do cháy sáng.

lazy_img

Camera S6 Edge Plus có khả năng cân bằng trắng tự động khá tốt trong điều kiện có nhiều nguồn sáng phức tạp (nhiều màu sắc và nhiệt độ màu khác nhau).

lazy_img

lazy_img 

  

Ảnh phong cảnh chụp trong điều kiện ánh sáng tương phản cao lúc giữa trưa vẫn thể hiện các chi tiết tốt, độ chuyển vùng ánh sáng nhẹ nhàng không quá gắt

lazy_img

Ảnh phong cảnh tương ứng với các thời điểm hoàng hôn, sáng sớm và gần trưa

lazy_img 

S6 Edge Plus có khả năng lấy nét nhanh giúp bạn dễ dàng bắt kịp những khoảnh khắc đắt giá khi chụp ảnh đời thường

 

Có thể bạn cũng thích