7 năm trước -

Bộ ba "Chiến Binh" Xperia sáng giá của Sony

Tính đến hiện tại thì bộ ba "Cổ Máy Huỷ Diệt" Xperia M5, Z5, và Z5 Premium của Sony vẫn đang là ngôi sao sáng mà các tín đồ thích trải nghiệm Smartphone tìm kiếm. Xperia Z5 Dual, Z5 PremiumM5 Dual là loạt sản phẩm mới của Sony tại thị trường Việt Nam. Z5 và Z5 Premium đại diện cho những gì tốt nhất, cao cấp nhất từ hãng.

Ấn tượng nhất khi ra mắt ở chiếc Sony Xperia M5 2 sim này chính là camera có độ phân giải cực khủng 21.5 MP với những khả năng tuyệt vời và camera trước đến 13 MP. Chiếc smartphone Sony này được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho cả camera trước và sau. Cảm biến Exmor RS™, Tự động lấy nét kép, Thu phóng hình ảnh rõ nét 5x, Tự động nhận diện khung cảnh, Quay video 4K, HDR... tất cả những tính năng này sẽ giúp bạn có được những bức ảnh sắc nét sống động nhất ngay cả khi trong những điều kiện không thuận lợi.

Xperia M5

Xperia M5

Xperia M5

Trong tầm giá 15,9 triệu đồng và 19,9 triệu đồng, bộ đôi có ưu điểm về cấu hình và thiết kế. Riêng mẫu Xperia Z5 PremiumZ5 Dual lợi thế hơn nhờ màn hình siêu nét, độ phân giải lên đến 4K.

Xperia Z5

Xperia Z5

Xperia Z5
Để mang đến trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất, Xperia Z5 và Z5 Premium được trang bị camera chính lên đến 23 MP, zoom 5x và tốc độ lấy nét chỉ trong 0,03 giây và camera trước 5.1 MP.

Xperia Z5
Khác với 2 người anh em Z5 DualZ5 Compact của mình, chiếc Z5 Premium Dual có thiết kế nổi bật hơn nhờ phần lưng được làm từ kính sáng bóng để bạn có thể soi gương được. Đây là chiếc smartphone cao cấp với kích thước lớn, có 3 màu đều mang đến nét ấn tượng riêng là màu gold, crom và đen. Bạn không chỉ là sở hữu một chiếc điện thoại mà Xperia Z5 Premium còn như một thiết bị công nghệ sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho người dùng nó.

Có thể bạn cũng thích