7 năm trước -

Bộ combo smartphone đáng chú ý được ra mắt vào đầu 2016 tại triễn lãm CES

Năm 2016 lại là một năm hứa hẹn mới với đầy tiềm năng cho thị trường smartphone vốn không ngừng sôi động và nóng "sần sật". Tại Mỹ, hàng loạt smartphone từ các "ông lớn" trong ngành công nghệ đã tung ra nhiều sản phẩm mới, ngoài Android còn có cả điện thoại Windows 10.

lazy_img
Huawei, hãng điện thoại có thị phần lớn thứ ba thế giới sau Samsung và Apple, tỏ ra tích cực tại CES 2016 khi tung ra tới 3 model mới. Cao cấp nhất là mẫu Mate 8 với màn hình lên tới 6 inch, vỏ kim loại nguyên khối, sử dụng chip cao cấp do Huawei tự phát triển.

lazy_img
Bên cạnh đó, hãng LG cũng không hề thua kém các đối thủ của mình bằng việc giới thiệu smartphone Android tầm trung mang tên K series, với hai mẫu K10 và K7. Cả hai có cấu hình không mạnh nhưng được đánh giá tốt về thiết kế với màn hình cong 2,5D tạo cảm giác gọn và bắt mắt.

lazy_img
Đặc biệt, sau một thời gian tạm "vắng bóng" trên thị trường smartphone, Acer trở lại thị trường điện thoại bằng mẫu Liquid Jade Primo sử dụng Windows 10 Mobilẹ Cấu hình của sản phẩm đủ cạnh tranh với mẫu Lumia 950 mới ra của Microsoft, khi cũng dùng chip Snapdragon 808, RAM 3GB và camera độ phân giải cao 20 megapixel.

Có thể bạn cũng thích