5 năm trước -

Bộ trò chơi công nghê được ưu chuộng từ hãng Parrot & WowWee đã có mặt tại Nguyễn Kim

WowWee là một công ty nghiên cứu và phát triển sản xuất tập trung vào các mặt hàng công nghệ tiên tiến mang tính đột phá. Công ty được thành lập từ năm 1988 với sứ mệnh mang lại những trải nghiệm mới nhất trong làng giải trí và công nghệ tại Mỹ. Qua nhiều năm hoạt động, WowWee đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về robotgiải trí cá nhân, sản phẩm sáng tạo của Mỹ

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều sản phẩm công nghệ giải trí đã được bán chính thức tại Mỹ. Đặc biệt, sản phẩm tạo nên 1 cơn sốt lớn trên thị trường châu Âu và Châu Á. Hơn nữa, những sản phẩm này đã được trưng bày và phân phối chính hãng tại Nguyễn Kim từ đầu tháng 6 này.

đồ chơi robot

Robot đồ chơi khủng long, máy bay, xe hai bánh của Parrot & Wowwee có thể sẽ là một sản phẩm rất thú vị, với khả năng vừa giữ thăng bằng trên hai bánh xe, vừa thực hiện vô số các động tác khác nhau. Thích hợp cho nhu cầu giải trí của trẻ em, lẫn người lớn.

Robot đồ chơi có thể hoạt động theo âm thanh bên ngoài qua cảm biến mắt LED RGB. Với bánh xe kép cân bằng độc đáo của mình, robot có thể điều hướng xung quanh, làm theo cử chỉ tay bạn khi thậm chí bạn chẳng cần chạm vào nó, theo dõi đối tượng xung quanh như một trinh thám đến từ tương lai.

đồ chơi robot

Nhiều chế độ hoạt động robot bao gồm dạo chơi, xếp chồng, khiêu vũ, và lập trình.

Khả năng cân bằng độc nhất với bánh xe kép cùng tốc độ nhanh và xoay. Đi kèm với một phụ kiện khay đựng trước ngực có thể được cắm vào rô bốt.

Sản phẩm tương thích khi kết nối với smartphone của bạn, sử dụng ứng dụng miễn phí trên iOS hoặc điện thoại thông minh Android, bạn có thể lái nó, chơi các trò chơi và nhiều điều khác nữa trên hai bánh xe!

Dưới đây là một số hình ảnh trưng bày tại Nguyễn Kim Trần Hưng Đạo, Quận 1:

Đồ chơi robot

đồ chơi robot

đồ chơi robot

đồ chơi robot

Có thể bạn cũng thích