Bphone 2 sắp ra mắt

6 năm trước -

Trên fanpage chính thức, đại diện Bkav cho biết Bphone 2 sẽ ra mắt vào cuối năm. Tuy nhiên, thời điểm trình làng sau đó được sửa thành thời gian tới.

Lời xác nhận này được quản trị fanpage Bphone trả lời một thành viên. Theo đó, Bphone 2 đang được phát triển, kế hoạch trình làng model này chưa cụ thể.

Đại điện Bkav xác nhận Bphone 2 ra mắt trong thời gian tới.

Theo phản hồi từ đại diện fanpage chính thức của smartphone Bkav, Bphone 2 có mặt cuối năm nay. Tuy nhiên, thời điểm này sau đó được chỉnh sửa, chỉ hàm ý máy sẽ có mặt trong thời gian tới.

Thông tin xác nhận Bphone 2 trình làng cuối năm được chỉnh sửa

Bphone ra mắt vào tháng 5/2015, từ trước khi xuất hiện, sản phẩm này đã gây chú ý bởi chiến dịch truyền thông theo kiểu “rò rỉ” thông tin hiệu quả.

Vào buổi giới thiệu, những thông điệp “tốt nhất thế giới”, “không thể tin nổi” của CEO Nguyễn Tử Quảng đã tạo cơn sốt trong giới công nghệ.

Khi được giới thiệu, Bphone được đánh giá khá cao với thiết kế kim loại - kính nguyên khối thời thượng, dùng chip Snapdragon 801AC bốn nhân tốc độ 2,5 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ Flash eMMC 5.0 của Toshiba. Camera sau 13 MP với cảm biến Omivision khẩu độ F/2.2. Đặc biệt, Bphone chạy hệ điều hành BOS của hãng được tùy biến lại từ Android 5.0.

Tuy nhiên, sau sự kiện, Bkav gặp nhiều scandal như nghi ngờ dùng ảnh trên mạng để minh hoạ cho tính năng camera, đạo nhạc chuông... Việc nhiều lần dời ngày giao hàng để “hoàn thiện sản phẩm” cũng dần khiến người dùng mất kiên nhẫn.

Sau khi ra mắt, Bphone không được các trang công nghệ lẫn người dùng đánh giá cao, và nhanh chóng trở thành quả “bom xịt” của làng di động Việt năm ngoái.

Dù vậy, Bphone vẫn thường xuyên liên tục cập nhật phần mềm và hậu mãi. Tháng 5/2016, một loạt tin đồn rộ lên về sự xuất hiện của Bphone 2 kế nhiệm, theo đó, Bphone 2 có thể dùng chip Snapdragon 820 mới nhất, RAM 3 hoặc 4 GB, được trang bị công nghệ vân tay mới và “đảm bảo đặc trưng thiết kế phẳng”, theo một đại diện Bkav.

(Theo zing.vn)

Có thể bạn cũng thích