Bkav đã trở lại với BPhone 2, liệu điện thoại có lợi hại hơn xưa?

7 năm trước -

Sau thời gian dài "biệt tăm biệt tích", Bkav đã dánh dấu sự trở lại với chiếc điện thoại mang tên BPhone 2. Liệu rằng, smartphone này có tạo nên cơn sốt trong làng công nghệ Việt như đàn anh BPhone trước đó?

Điện thoại BPhone 2 ra mắt vào tháng 8

Theo thông tin chính thức của Giám đốc truyền thông của Tập đoàn Bkav - bà Đỗ Thu Hằng, BPhone 2 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8.

Mạch của điện thoại BPhone 2

Đây được xem là bảng mạch của chiếc điện thoại sắp ra. Theo như các chuyên gia, bảng mạch được phủ vàng và gia công tỉ mỉ tại Bắc Ninh. Bên cạnh đó, các con chip sẽ được bố trí đều trên bảng mạch nhằm tránh hiện tượng bị nóng và cho hiệu suất tốt hơn.

Thiết kế của điện thoại BPhone 2

Đây là bản vẽ concept (ý tưởng) của chiếc điện thoại BPhone 2 được thực hiện từ các cư dân mạng.

2 mặt của điện thoại BPhone 2 đều bằng kính

Cả mặt trước và sau đều được thiết kế bằng kính.

Cấu hình của điện thoại BPhone 2 mạnh mẽ

Cấu hình máy cũng dần lộ diện. Với bộ xử lý Snapdragon 835, RAM 8GB, bộ nhớ trong có 2 phiên bản 32GB và 128 GB cùng pin dung lượng 4.200 mAh khá "khủng", chiếc điện thoại này đầy mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến nhiều ấn tượng.

Điện thoại BPhone 2 màu vàng sang trọng

Ngoài đen sang trọng, bản concept BPhone 2 còn tạo sự độc đáo với màu vàng đậm chất "hoàng gia" cùng màn hình vô cực giống Galaxy S8.

Điện thoại BPhone 2 có giá bán từ 11 triệu đến 13 triệu cho từng phiên bản bộ nhớ

Theo dự đóan, điện thoại BPhone 2 sẽ có mức giá 11 triệu cho bản 32GB và 13 triệu đối với bản 128GB. Hãy cùng chờ thông tin tiếp theo của điện thoại "made in Vietnam" này nhé! 

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Có thể bạn cũng thích