6 năm trước -

Bụi bặm cùng Galaxy Tab S2


Lần đầu tiên tiếp xúc với siêu phẩm mới từ Samsung Galaxy Tab S2, ắt hẳn đa số mọi người đều sẽ có ấn tượng mạnh với độ mỏng nhẹ - 5.6mm và chỉ nặng 272gram với phiên bản 8inch, và 392gram với phiên bản 9.7inch. Cũng vì thế, nhiều ý kiến cho rằng Galaxy Tab S2 chỉ thích hợp sử dụng “trong lồng kính”, hay trong các không gian như văn phòng, tại nhà, trong quán cà phê, mà ít khi có thể cầm theo mình khi muốn “du ngoạn” một vòng ngoài phố.

Đó là một khái niệm khá lệch lạc so với những gì Galaxy Tab S2 thể hiện!

Được thiết kế phù hợp để thao tác bằng chỉ một tay, chiếc tablet mỏng nhất hiện nay tích hợp cảm biến vân tay vào phím Home giúp mở khóa nhanh chóng khi vừa cầm mà không cần phải vươn tay lên màn hình để vuốt như trước. Bên cạnh đó, phím Đa nhiệm và phím Back được bố trí ở khoảng cách khá phù hợp và không bị tình trạng ngón tay cái chạm vào 2 phím trên.

Galaxy Tab S2 sát cánh bên bạn
Thiết kế phím màn hình thích hợp cho việc thao tác chỉ bằng một tay


Thiết kế hợp kim chắc chắn mang lại độ “lỳ” cho thiết bị trong tất cả các tình huống. Galaxy Tab S2 được cải tiến với các cạnh bo góc mềm mại, cầm chắc hơn và gọn gàng hơn chỉ bằng một tay, nhờ đó tăng tính di động và đa năng hơn khi mang Galaxy Tab S2 đi “chinh chiến”.

Galaxy Tab S2 năng động mỗi ngày
Galaxy Tab S2 luôn có thể điều chỉnh để thích hợp trong mọi tình huống.
 

Galaxy Tab S2 bên bạn ngày dài năng động

Với kích thước chỉ bằng chưa đến nửa chiếc túi đeo vai, Galaxy Tab S2 là người bạn “tiết kiệm không gian” nhất là bạn từng sở hữu!

Galaxy Tab S2 giải trí tối đaMàn hình Super AMOLED siêu tiết kiệm pin, với khả năng tái tạo màu đến 94%, cho hình ảnh luôn rực rỡ và sắc nét trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại ngoài trời hoặc những chuyến khám phá vùng đất mới.

Có thể bạn cũng thích