Bùng nổ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 3.000.000 đồng cùng cơ hội xem "Nhện Xa Nhà" miễn phí

- 7 tháng trước

Vậy là bom tấn đáng mong chờ nhất của Marvel sau sự kiện Endgame, Spider-Man: Far From Home đã chính thức chào khán giả vào mùa hè này. Đồng hành cùng "Nhện nhọ", Nguyễn Kim mang đến những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nguyễn Kim chào đón siêu bom tấn Spider-Man: Far From Home trở lại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi cực hot chào đón siêu bom tấn trở lại

Trong thời gian từ 01/07 đến 30/07/2019, khách hàng khi mua sắm online các sản phẩm tại website nguyenkim.com sẽ nhận được:

Nhập mã SPIDERMAN - giảm giá đến 3 triệu đồng

Với những đơn hàng mua online từ 6 triệu đồng trở lên (không áp dụng cho sản phẩm máy lạnh) tại nguyenkim.com, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm giá trực tiếp. Cụ thể:

- Giảm 100.000 đồng cho đơn hàng từ 6 triệu đến dưới 9 triệu.

- Giảm 200.000 đồng cho đơn hàng từ 9 triệu đến dưới 14 triệu.

- Giảm 400.000 đồng cho đơn hàng từ 14 triệu đến dưới 16 triệu.

- Giảm 600.000 đồng cho đơn hàng từ 16 triệu đến dưới 20 triệu.

- Giảm 800.000 đồng cho đơn hàng từ 20 triệu đến dưới 30 triệu.

- Giảm 2.000.000 đồng cho đơn hàng từ 30 triệu đến dưới 45 triệu.

- Đặc biệt, giảm 3.000.000 đồng cho đơn hàng từ 45 triệu trở lên.

Cơ hội nhận cặp vé xem phim Spider-Man: Far From Home

Ngoài những ưu đãi kể trên, Nguyễn Kim còn mang đến 25 cặp vé xem bộ phim bom tấn, hot nhất hiện nay Spider-Man: Far From Home cho những khách hàng mua sắm online sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ nhận được điện thoại và email xác nhận của Nguyễn Kim. Nếu sau 3 ngày khách hàng không liên hệ để nhận thưởng, cặp vé xem phim cho khách hàng đó sẽ bị huỷ.

Lưu ý:

- 25 cặp vé xem phim chỉ áp dụng tại khu vực TPHCM. 

- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Spider-Man: Far From Home, bom tấn siêu anh hùng hấp dẫn nhất 2019 sau Endgame

Spider-Man: Far From Home (Spider-Man: Người Nhện xa nhà) là phần tiếp theo của bộ phim Spider-Man: Homecoming và là tác phẩm mang nhiệm vụ đặt dấu chấm hết cho Hồi thứ 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim xoay quanh chuyến đi du lịch đến Châu Âu đầy “bão tố” của Peter Parker khi giữa lúc cậu bé đang vui vẻ cùng với bạn bè, thì những tên ác nhân Elementals hùng mạnh bỗng nhiên xuất hiện để xâm chiếm Trái Đất. Nguyên nhân cho sự xuất hiện của nhóm Elementals chính là do cú búng tay vô cực của Thanos vào năm năm trước.

Dàn diễn viên chính hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm xem phim thú vị

Làm sao mà cú búng tay của Thanos lại mang đến tai họa như vậy cho Trái Đất? Cuộc sống của Peter Parker sau sự ra đi của Tony Stark sẽ ra sao? Mysterio đóng vai trò gì trong bộ phim này?... Hãy đến hệ thống rạp chiếu phim Galaxy để giải đáp thắc mắc này ngay nào.

Bên cạnh đó, quý khách hàng thân thương của Nguyễn Kim ơi! Đừng bỏ lỡ ưu đãi giảm giá siêu hot và có cơ hội nhận được cặp vé xem phim Spider-Man: Far From Home miễn phí nhé. Nếu có thắc mắc về chương trình, khách hàng có thể truy cập website nguyenkm.com hay gọi đến hotline 1900 1267, nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết được xem nhiều nhất