Bùng nổ với chương trình khuyến mãi “Chăm Sóc Gia Đình Mùa Hè” tại Nguyễn Kim

7 năm trước -

Cơn sốt “Giải Pháp Mùa Nóng” chưa hết thì nay, Trung tâm Nguyễn Kim sẽ tiếp tục làm cho các chị em nội trợ “đứng ngồi không yên” với chương trình khuyến mãi “Chăm Sóc Gia Đình Mùa Hè” vô cùng hấp dẫn và bất ngờ. Còn chần chờ gì nữa mà không đến Nguyễn Kim mua sắm ngay nào!

Chương trình này diễn ra từ ngày 16/05 đến 05/06/2017, áp dụng cho toàn hệ thống khách lẻ khi đến mua sắm tại Nguyễn Kim. Đến với Trung tâm, bạn và gia đình sẽ được tư vấn cụ thể về các dòng sản phẩm Điện lạnh và Giải nhiệt chất lượng, hợp túi tiền nhất. Đặc biệt là các nhóm hàng Công nghệ mới bảo vệ Sức Khỏe và môi trường như: Máy lạnh Magic Coil magic, Tủ lạnh Inverter diệt khuẩn, Quạt điện tạo gió tự nhiên và tiết kiện điện. Cùng các gói khuyến mãi siêu siêu hot dưới đây.

Chương trình khuyến mãi

Gói chăm sóc đặt biệt

Tặng ngay “Gói Dịch Vụ Chăm Sóc Đặc Biệt” trị giá 1.000.000đ cực sốc, khi bạn mua tất cả tủ lạnh side by side LG. Dịch vụ bao gồm các chương trình: bảo trì bảo dưỡng tất cả sản phẩm (tivi, dàn máy, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, gia dụng, sản phẩm số). Tèn tén ten, vậy là bạn vừa sắm được tủ lạnh mới, vừa tha hồ mà kiểm tra, bảo dưỡng luôn những đồ dùng tại nhà mà không hề mất tí phí nào nhé.

Tặng ngay gói dịch vụ chăm sóc đặc biệt

Gói dịch vụ khách hàng siêu hot

Mua đồ mới, sợ có vấn đề kỹ thuật, lỗi hệ thống, mà phiếu mua hàng của bạn đã hết hạng đổi trả trong mấy ngày đầu. Đừng lo, đến với Nguyễn Kim bạn sẽ có hẳn 30 ngày đổi trả sản phẩm mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì. Riêng với những sản phẩm máy lạnh từ 1.0HP đến 2.0HP, Trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng gói lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian này. Bên cạnh đó, bạn cũng được thêm gói lắp đặt vật tư với giá trị 300.000đ và được trừ trực tiếp vào đơn hàng.

Ưu đãi tuyệt vời với gói dịch vụ khách hàng siêu hot

Nguyễn Kim tặng thêm 1 năm bảo hành dành cho tất cả máy lạnh mua mới từ 1.0HP đến 2.0HP, thông tin này sẽ được khai báo hiển thị trên hóa đơn mua hàng. Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng mới của Nguyễn Kim, một phiếu bảo trì miễn phí kiểm tra vệ sinh máy lạnh có thời gian hiệu lực từ 1/7/2017 đến 30/9/2017 sẽ dành cho bạn.

Ưu đãi cực lớn từ ngân hàng và tín dụng

Bạn là chủ nhân của những chiếc thẻ MasterCard? Vậy thì hãy tranh thủ đến mua sắm tại Nguyễn Kim trong tháng 5 thôi nào. Ưu đãi giảm 600.000đ khi mua tất cả máy lạnh Toshiba khi mua bằng thẻ này đang chờ đón bạn trong chương trình khuyến mãi này.

Tặng thêm 600.000đ khi mua máy lạnh Toshiba với thẻ Mastercard

Còn nếu bạn sở hữu những chiếc thẻ HD Saison, Home Credit, Fe Credit thì sẽ được tài trợ lãi suất trả góp 0% đến 6 tháng theo sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng có giá trị thanh toán từ 10 triệu trở lên. Hoặc các sản phẩm viễn thông có danh sách đính kèm, bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

Mua sắm trả góp 0% với các Ngân hàng

Riêng chủ nhân của các thẻ ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIBbank, Techcombank, Shinhanbank vẫn được ưu đãi lãi suất 0% khi liên kết trả góp. Thời hạn trả góp sẽ từ 3 đến 12 tháng, dành cho giá trị đơn hàng từ 3 triệu trở lên.

Quéo quèo! Những thông tin trên đây đã làm bạn “rung rinh” chưa? Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay một suất mua sắm tại Nguyễn Kim từ ngày 16/05 đến 05/06/2017. Theo dõi và cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi thường xuyên tại Nguyễn Kim hoặc liên hệ Hotline 1900 1267 (chọn phím 1), để được tư vấn nhiều hơn. Chúc các bạn sẽ may mắn nhé!

Bài: Nhật Vy - S

Có thể bạn cũng thích