Bút S Pen trên Galaxy Note 9 có thể gọi thoại, dùng thay loa và micro?

6 năm trước -

Hãy thử tưởng tượng cảm giác bạn đang cầm cây bút S-Pen và nói chuyện với người khác giống như cầm một chiếc điện thoại. Đó là tính năng hoàn toàn mới của chiếc Galaxy Note 9.

Trang công nghệ Phonearena mới đây vừa đăng tải một tin tức thú vị về Galaxy Note 9. Theo đó, bút S-Pen sẽ là sự thay đổi quan trọng của mẫu điện thoại cao cấp này.

Không chỉ là một chiếc bút cảm ứng, S-Pen vốn là công cụ cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho dòng máy Galaxy Note. Chiếc bút S-Pen mới của năm nay sẽ hỗ trợ cả kết nối Bluetooth, cho phép người dùng biến nó thành một chiếc loa không dây.

lazy_img

Cây bút S-Pen có khả năng kết nối bluetooth, dùng làm loa và micro từng được Samsung giới thiệu cách đây 5 năm. Cuối năm nay, có thể một cây bút có tính năng tương tự sẽ xuất hiện cùng chiếc Galaxy Note 9

Để thực hiện được điều này, S-Pen phải được cung cấp năng lượng bằng một viên pin. Sự xuất hiện của linh kiện mới khiến ngoại hình của cây bút S-Pen dày hơn đôi chút. Trong trường hợp không có pin đính kèm, loa và micro trên cây bút S-Pen có thể được dùng để gọi thoại, miễn là nó giữ khoảng cách gần với chiếc Galaxy Note 9.

Bút S-Pen mới cũng có thể sẽ viết được trên cả giấy. Tuy nhiên do bút không có mực, chữ được viết trên mặt giấy sẽ chỉ xuất hiện trên màn hình của chiếc Galaxy Note 9. Tất cả điều này sẽ được Samsung xác thực trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 được tổ chức vào tháng 8 tới đây.

Nguồn: VietnamNet

Có thể bạn cũng thích