"Cà" thẻ Visa nhận ngay ưu đãi giảm 10% khi mua tivi tại Nguyễn Kim

6 năm trước -

Thanh toán bằng thẻ Visa đã trở thành hình thức phổ biến được nhiều khách hàng hiện đại ngày nay chọn lựa. Tại Nguyễn Kim, lượng khách hàng chọn thanh toán bằng Visa cũng ngày càng đông hơn. Do đó, như một lời tri ân đến quý khách cũng như chào đón World Cup 2018, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai ưu đãi tài chính cực hot dành cho khách hàng mua sắm và thanh toán bằng thẻ Visa.

Với thẻ Visa, bạn sẽ gần như không cần mang theo tiền mặt khi đi mua sắm, ăn uống, thậm chí là cả khi đi du lịch nữa vì hiện nay rất nhiều cửa hàng, hệ thống đã chấp nhận thanh toán bằng loại thẻ này. Điều này giúp bạn bảo đảm được an toàn cao hơn, không cần nơm nớp lo sợ khi phải mang số tiền lớn trong người.

Khi sử dụng thẻ Visa, bạn không cần mang theo quá nhiều tiền mặt nên hạn chế được việc bị mất cắp

Khi sử dụng thẻ Visa, bạn không cần mang theo quá nhiều tiền mặt nên hạn chế được việc bị mất cắp

Nếu bạn thường xuyên đi nước ngoài hay mua sắm, thẻ Visa sẽ thể hiện được các ưu điểm tốt nhất của nó vì bạn có thể rút tiền ở bất cứ cây ATM nào. Dù là ATM trong hay ngoài nước, bạn chỉ cần chịu phí đổi tiền theo như ngân hàng đã quy định, không phải tốn thời gian hay phải tham khảo phí đổi tiền ở sân bay, ngân hàng nữa.

Trước sự tiện lợi ấy, Nguyễn Kim cũng đã chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa và nhận được sự hưởng ứng tích cực. Vì thế, nhằm gửi lời tri ân đến lượng khách hàng đông đảo đã ủng hộ cũng như chào đón World Cup 2018, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi giảm ngay 10% khi thanh toán với thẻ Visa.

Đến Nguyễn Kim mua sắm tivi UHD/4K từ 49 inch trở lên và

Đến Nguyễn Kim mua sắm tivi UHD/4K từ 49 inch trở lên và "cà" thẻ Visa, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá cực hot

Cụ thể, từ ngày 05/06/2018 - 10/07/2018, khách hàng khi mua sắm và thanh toán 100% bằng thẻ Visa tại Nguyễn Kim sẽ được giảm thêm 10% tối đa 500.000 đồng dành cho sản phẩm tivi UHD/4K từ 49 inch trở lên. Lưu ý là mỗi chủ thẻ Visa chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần cho chương trình.

Đây chính là dịp tuyệt vời để bạn lên đời một chiếc tivi với độ phân giải 4K, cho độ nét hình ảnh cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD để trải nghiệm những trận bóng đá nảy lửa cho mùa World Cup 2018 năm nay đấy!

Có thể bạn cũng thích