Giúp trẻ mở mang kiến thức với 5 ứng dụng bổ ích cho kính thực tế ảo

7 năm trước -

Phụ huynh luôn đau đầu tìm kiếm môi trường giải trí cho con em mình sao cho an toàn và bổ ích. Nhiều người vẫn khuyến cáo không cho trẻ tiếp xúc với những thiết bị hiện đại, nhưng thực chất, chúng là cả một kho "từ điển" đáng để học hỏi nếu bậc cha mẹ vận dụng đúng phương pháp. Chẳng hạn như 5 ứng dụng cho kính thực tế ảo sau đây giúp trẻ học thêm nhiều kiến thức trong lúc giải trí.

1.Three Little Pigs VR

Ứng dụng đọc sách trên kính thực tế ảo

Những câu chuyện hay sẽ được kể thật cuốn hút nhờ vào ứng dụng Three Little Pigs VR. Trẻ sẽ bước vào không gian đa chiều (360 độ) và lắng nghe những câu chuyện thú vị liên quan đến Big Bad Wolf. Cảnh đẹp, lời dẫn hay kết hợp với kính thực tế ảo sẽ khiến trẻ thích thú.

2. Aquarium VR

Khám phá đại dương với ứng dụng Aquarium VR cho kính thực tế ảo

Giúp trẻ khám phá đại dương mênh mông cùng ứng dụng Aquarium VR tuyệt diệu. Với khả năng tích hợp âm thanh nổi, bạn cần trang bị cho bé một tai nghe để có thể cảm nhận được những tiếng động như cá bơi, tiếng kêu của cá mập hay những chú cá khổng lồ dưới đại dương.

3. Magical Nature

Khám phá khu rừng với kính thực tế ảo bằng ứng dụng Magical Nature

Việc giúp trẻ trải nghiệm khu rừng bí ẩn cũng không quá khó với Magical Nature đâu nhé! Đây là ứng dụng có thể kết hợp cùng sách thật, để bé hòa mình vào những cảnh thiên nhiên hoang dã và các loài động vật được vẽ 3D sinh động được thiết kế dựa trên công nghệ thực tế ảo.

4. VR SolarSystem for kids

Biến ước mơ trở thành phi hành gia cho trẻ rất đơn giản, chỉ cần kính thực tế ảo và ứng dụng VR SolarSystem for kids

Bé nhà bạn thích khám phá vũ trụ, ước mơ làm phi hành gia thì hãy tải ứng dụng VR SolarSystem for kids này về ngay. Cả một hành tinh rộng lớn đang lơ lửng sẽ khiến trẻ cảm giác như được bay tới những nơi kỳ bí.

5. VR Cinema for Cardboard

Xem phim hoạt hình với ứng dụng dành cho kính thực tế ảo

Xem phim bằng kính thực tế ảo vốn đã là một điều vô cùng tuyệt vời. Bạn hãy để trẻ trải nghiệm điều đó bằng ứng dụng VR Cinema for Cardboard cùng những bộ phim hoạt hình huyền thoại nhé! Trẻ sẽ được xem phim hoạt hình với định dạng 3D như đang trong rạp chiếu phim cực thích.

Nếu bạn đang tìm cho con trẻ một chiếc kính thực tế ảo tốt để vừa học vừa chơi, hoặc mang đến những giây phút giải trí vui vẻ vào ngày cuối tuần cho cả gia đình, có thể tham khảo dòng kính thực tế ảo Samsung Gear VR SM-R324, Samsung Gear SM-R322 với giá chỉ hơn 2 triệu. Trường hợp, bạn muốn sở hữu sản phẩm cao cấp hơn, hãy chọn Sony Palaystation VR CUH-ZVR1H CASony playstation VR CUH-ZVR1 HX.

Có thể bạn cũng thích