Các anti-fan sẽ phải "ngã ngũ" khi iPhone 8 xuất hiện mặt lưng cảm ứng

8 năm trước -

iPhone 7 chưa kịp giảm độ hot thì Apple lại không ngừng "nhá hàng" iPhone 8 với nhiều tính năng mà các anti-fan cũng phải "khóc ròng". Bạn có tò mò đó là gì? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu ngay thôi!

Ngoài việc "xóa sổ" nút Home vật lý, iPhone 8 dự sẽ làm nên một cú hit mới với cảm biến chạm ở mặt lưng. Đây là nguồn thông tin được minh chứng nhờ vào một bằng sáng chế của Apple. Công nghệ mới này cho phép hãng có thể đặt các cảm biến chạm ở bất kì vị trí nào trên máy. Từ đó, các phím vật lý như nút âm lượng cũng bị biến mất hoàn toàn.

Liệu điện thoại iPhone 8 sẽ có mặt lưng cảm ứng

Liệu rằng iPhone 8 sẽ loại bỏ các nút vật lý?

Giờ đây, người dùng không chỉ thao tác ở mặt trước mà những tính năng ở mặt lưng và hai cạnh đều dễ dàng sử dụng hơn. Bạn có thể dùng ngón tay vuốt vào mặt lưng để kích hoạt nhanh camera hay chạm vào cạnh bên để thay thế phím âm lượng truyền thống thành phím ảo. Nếu đó là sự thật thì chiếc điện thoại iPhone sẽ trông thật mượt mà và sang trọng hơn biết mấy.

Điện thoại iPhone 8 sẽ có bước đột phá

Nếu thật sự iPhone 8 có mặt lưng cảm ứng thì đây quả là một thiết kế đột phá

Mặt khác, nếu được thiết kế loại bỏ các nút vật lý, e rằng iPhone 8 sẽ có chi phí sửa chữa đắt đỏ và người dùng cũng phải tạm rời xa những chiếc ốp lưng đáng yêu để có thể sử dụng một cách hiệu quả. 

Điện thoại iPhone 8 sẽ xóa bỏ các nút vật lý

iPhone 8 liệu sẽ rời xa ốp lưng, bao da?

Tuy nhiên, bạn khoan hãy phấn khích vì đây chỉ một bằng sáng chế và không có gì chắc chắn Apple sẽ biến nó thành sự thật. Trong lúc chờ đợi iPhone 8 sẽ đột phá thế nào, hãy tận hưởng "người anh em" iPhone 7 trước đã bạn nhé!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích