Các công nghệ kháng khuẩn đáng quan tâm của máy lạnh LG cho gia đình bạn

7 năm trước -

Máy lạnh LG được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả từ trung cấp cho đến cao cấp. Không những thế các sản phẩm của hãng còn nổi bật với công nghệ kháng khuẩn độc đáo, giúp thanh lọc không khí và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu những công nghệ tối ưu có trên các sản phẩm máy lạnh LG nhé.

Công nghệ kháng khuẩn của LG giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh

Công nghệ kháng khuẩn của LG giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh

Công nghệ tạo ion Plasmaster

Với mục đích phục vụ lợi ích sức khỏe tối đa cho người tiêu dùng, hãng máy lạnh LG đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Plasmaster trên các dòng sản phẩm máy lạnh của mình. Công nghệ có thể tạo hơn 3 triệu ion vào không khí từ bộ tạo ion Plasmaster giúp không gian nhà bạn loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus và các tác nhân gây hại tiềm ẩn trong nhà bạn.

Vi khuẩn luôn ẩn nấp xung quanh trong nhà bạn

Vi khuẩn luôn ẩn nấp xung quanh trong nhà bạn

Bộ tạo trong thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý bắt giữ và đốt cháy các bụi có kích thước siêu nhỏ bằng điện trường cực kì mạnh mẽ. Đồng thời hệ thống lọc Plasmaster cũng có nhiệm vụ loại bỏ và tiêu diệt vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.

Công nghệ Plasmaster Plus kháng khuẩn

Các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virus tạo thành gốc OH trong không khí. Các gốc OH này sẽ được lan tỏa đều khắp ngóc ngách không gian nhà bạn, sau đó kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, giúp không khí được làm sạch hiệu quả.

Với Plasmaster Plus vi khuẩn bị tiêu diệt đến 99%

Với Plasmaster Plus vi khuẩn bị tiêu diệt đến 99%

Máy lạnh LG có thể diệt đến 99,9% vi khuẩn và giảm thiểu nồng độ mùi khó chịu trong không khí chỉ mất không tới 60 phút kể từ lúc bắt đầu khởi động. Với khả năng diệt khuẩn bằng công nghệ tạo ion Plasmaster tiên tiến, thiết bị hoàn toàn mang đến cảm giác thư thái và an toàn cho bạn khi sử dụng.

Công nghệ Skin Care chăm sóc da

Ion tăng cường Plasmaster không chỉ diệt khuẩn hiệu quả mà còn có chức năng chăm sóc da bằng cách hoạt động dựa vào một linh kiện được lắp kèm bên trong máy lạnh. Linh kiện này giải phóng các ion phân cực nhằm hút, giữ các phân tử nước có trong không khí và tạo thành các phân tử nước có kích thước nhỏ, dễ dàng hấp thụ vào da thông qua lỗ chân lông.

Không chỉ diệt khuẩn máy lạnh LG của giúp bạn chăm sóc da

Không chỉ diệt khuẩn máy lạnh LG của giúp bạn chăm sóc da

Nhờ việc phát tán các ion rộng rãi, máy lạnh giúp tăng cường ẩm cho da của cả gia đình bạn (tăng 15% độ ẩm), giữ cho da mịn màng, tươi trẻ, chống khô da và chống lão hóa hiệu quả. Để khởi động tính năng cực kỳ hữu ích này, bạn hãy nhấn chọn vào nút “Skin Care” trên remote để cài đặt chức năng.

Quá tuyệt vời nếu trong nhà bạn sở hữu một chiếc máy lạnh LG phải không nào? Hãy cùng trải nghiệm những công nghệ tiên tiến và ưu việt giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình nhé. Liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 1900 1267 nhấn phím 1 để được biết rõ hơn thông tin các sản phẩm của hãng máy lạnh LG ngay nào.

Bài: Huỳnh Thi - S

Có thể bạn cũng thích