9 năm trước -

Các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng tại Nguyenkim.com

 Hiện nay, khi truy cập Nguyenkim.com, ngoài thông tin sản phẩm và giá bán dành cho khách hàng có nhu cầu mua hàng, chúng tôi đã tích hợp thêm khá nhiều các dịch vụ tiện ích để phục vụ các khách hàng có nhu cầu. Với mục tiêu mang lại nhiều giá trị và tiện lợi cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm, Nguyenkim.com đang từng ngày hoàn thiện và nỗ lực giới thiệu đến quý khách hàng nhiều dịch vụ hơn nữa.

Nguyenkim.com xin giới thiệu một vài các dịch vụ tiện ích đến quý khách hàng :

1. Nạp tiền trực tiếp cho điện thoại, game; mua thẻ cào cho điện thoại, game

Nạp tiền và mua thẻ cào cho điện thoại, game hay còn được biết đến là dịch vụ Topup. Chỉ cần ngồi trước máy tính và thực hiện một vài thao tác đơn giản là dế yêu hay tài khoản game của bạn đã được nạp đầy tiền.

nap tien dien thoai

Việc thanh toán bằng thẻ ATM thông qua cổng thanh toán trực tuyến 123Pay biến việc nạp tiền đã dễ dàng lại càng dễ dàng hơn.

Ngoài việc nhanh chóng và dễ dàng nạp tiền, bạn còn thường xuyên nhận được các khuyến mãi giảm giá thường xuyên của Nguyenkim.com cho dịch vụ nạp tiền trực tiếp cho điện thoại, game; mua thẻ cào cho điện thoại, game.

2. Mua vé vào cổng và thẻ Vietopia Pass tại Nguyenkim.com

Vietopia là khu vui chơi kết hợp với giáo dục tổ chức trong nhà với quy mô lớn nhất Việt Nam và Vietopia cũng là Châu Á. Vietopia được thiết kế như một bản sao thu nhỏ của một thành phố thực với khoảng 70 ngành nghề cùng với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp khác nhau như: Biên tập viên báo chí, Điều tra viên, Bác sĩ, Kỹ sư điện, Tiếp viên hàng không, Nha sĩ, Nhiếp ảnh gia, Nhân viên lái tàu, Phát thanh viên, Hướng dẫn viên du lịch… sẽ thật sự mang đến cho con bạn những trải nghiệm thật thú vị và bổ ích. Với các khái niệm cụ thể rõ ràng về nghề nghiệp Vietopia giúp trẻ định hình nhân cách, khơi dậy ước mơ, đam mê về nghề nghiệp trong tương lai.

mua ve vietopia

Không cần đến trực tiếp Vietopia, bạn có thể mua vé vào cổng và thẻ Vietopia Pass tại Nguyenkim.com. Khi mua vé Vietopia tại Nguyenkim.com, không những bạn được hưởng ưu đãi của các chương trình khuyến mãi bình thường của Vietopia mà bạn còn được hưởng ưu đãi riêng của Nguyenkim.com.

Chỉ cần một vài bước nhấp chuột đơn giản là bạn đã có thể sở hữu ngay vé vào cổng và thẻ Vietopia Pass tại Nguyenkim.com mà không cần bỏ công sức, thời gian di chuyển đến Vietopia. Việc thanh toán trực tuyến đã được Nguyenkim.com tích hợp hết sức tiện lợi.

Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua các loại vé, thẻ Vietopia tại đây : http://www.nguyenkim.com/the-vietopia/

3. Vệ sinh máy lạnh

Khi máy lạnh của bạn gặp phải trục trặc do lớp bụi bẩn bám lâu ngày, thay vì phải tìm kiếm thông tin về trung tâm bảo hành uy tín hay chờ đợi nhân viên bảo hành hẹn lịch đến sửa chữa, bạn có thể gọi ngay cho Nguyenkim.com theo số 1900 1267 (phím 1). Nhân viên bán hàng Nguyenkim.com sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và chuyển ngay cho bộ phận kỹ thuật để đến nhà bạn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ve sinh may lanh

Chỉ với 90.000đ, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Nguyễn Kim.

*** Giá bán và các ưu đãi đi kèm sản phẩm, dịch vụ có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

 

Có thể bạn cũng thích