Các gia đình có nên mua tủ lạnh Inverter không?

5 năm trước -

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm điện năng đáng kể,… là một trong số nhiều ưu điểm của tủ lạnh Inverter. Liệu rằng các gia đình có nên sắm cho mình một chiếc như vậy không? Cùng Nguyễn Kim giải đáp mọi thắc mắc qua những thông tin dưới đây.

Tủ lạnh Inverter là gì?

Có thể nói, tủ lạnh được mang cái tên này là nhờ sở hữu công nghệ nén biến tần Inverter. Công nghệ này giúp điều khiển tất cả các hoạt động của tủ lạnh như làm lạnh, khử mùi, chiếu sáng đèn,… giữ cho hoạt động của máy nén luôn ổn định và tiết kiệm điện. Nên so với các sản phẩm thông thường, tủ lạnh Inverter được xem là sản phẩm hiện đại, tiết kiệm điện tối ưu cùng với nhiều tính năng hữu ích mà mọi người nên có.

Cơ chế máy nén biến tần của tủ lạnh Inverter

Cơ chế máy nén biến tần của tủ lạnh Inverter

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với một chiếc tủ lạnh Inverter, khi nhiệt độ thiết bị đạt đến mức nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất, mà không cần khởi động lại. Từ đó tránh được việc hao phí năng lượng làm lạnh không cần thiết, mà còn tiết kiệm điện tối đa với một con số đáng kể từ 20 đến 25%.

Tiết kiệm điện tối đa cùng công nghệ Inverter

Tiết kiệm điện tối đa cùng công nghệ Inverter

Có khá nhiều người còn nghi ngờ về khả năng này của tủ lạnh Inverter, họ cho rằng đó chỉ là những lời quảng cáo của nhà xuất. Nhưng trên thực tế, có những gia đình đã tin tưởng vào khả năng tiết kiệm điện của nó. Nếu được sở hữu một chiếc như vầy, bạn sẽ hoàng toàn bất ngờ khi nhận được hóa đơn tiền điện mỗi tháng đấy.

Được tích hợp các công nghệ hiện đại

Để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, các nhà sản xuất hàng đầu như: Panasonic, Hitachi, Electrolux, Samsung, LG... đều trang bị cho tủ lạnh Inverter những công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại nhất. Và nó còn áp đụng trên hầu hết mọi dung tích, phù hợp lựa chọn cho mọi gia đình từ ít người cho đến đông người.

Tủ lạnh Inverter được tích hợp nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại

Tủ lạnh Inverter được tích hợp nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại

Từ công nghệ luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Nano Titanium… giúp thiết bị có độ lạnh sâu hơn, lan tỏa đều đến mọi ngóc ngách, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon như mới. Cho đến các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hôi tủ lạnh tuyệt vời, đảm bảo thức ăn luôn sạch và giữ an toàn sức khỏe cho người dùng.

Và các công nghệ khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả

Và các công nghệ khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả

Chưa kể, công nghệ Inverter này còn hỗ trợ tích cực việc làm lạnh hiệu quả trong ngăn đá của sản phẩm. Nhờ đó, dù mang thương hiệu nào, các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông, giúp người dùng tránh những rủi ro tốn tiền không đáng có.

Đặc biệt tủ lạnh Inverter sẽ không bị đóng tuyết

Đặc biệt tủ lạnh Inverter sẽ không bị đóng tuyết

Ngoài ra, tủ lạnh Inverter còn mang đến cho gia đình bạn sự tiện lợi, khi mỗi ngăn chứa của nó đều có thể tự điều chỉnh nhiệt độ riêng, bảo quản thích hợp với từng thực phẩm hơn. Đặc biệt, hầu hết tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén.

Được bảo hành máy nén tới 10 năm sử dụng

Được bảo hành máy nén tới 10 năm sử dụng

Vậy nó có nhược điểm không?

Dù hoàn hảo tới mức nào thì tủ lạnh Inverter cũng khiến phần lớn người Việt Nam thường băn khoăn khi lựa chọn bởi giá thành khá cao. So với những dòng cùng loại, cùng dung tích thì dường như chi phí để sắm một chiếc tủ lạnh Inverter có hơi nhỉnh hơn. Nhưng nó sẽ không còn là vấn đề, nếu bạn đến với Trung tâm Nguyễn Kim, vì những chương trình khuyến mãi liên tục hàng tháng và được hỗ trợ mua sắm trả góp 0%, cực kỳ tiện lợi.

Bạn băn khoăn về giá của tủ lạnh Inverter, đã có Nguyễn Kim xóa tan nỗi lo cho bạn

Bạn băn khoăn về giá của tủ lạnh Inverter, đã có Nguyễn Kim xóa tan nỗi lo cho bạn

Một điều nữa, nếu bạn cần một tủ lạnh để sử dụng trong thời gian ngắn hoặc bạn là người thường xuyên thay đổi chỗ ở, thì việc sắm tủ lạnh inverter là một lựa chọn không tốt chút nào. Vì cấu tạo tủ lạnh biến tần phức tạp nếu di chuyển nhiều nguy cơ hư hỏng, xảy ra sự cố là khá cao. Nếu xảy ra sử cố thì chi phí sửa chắn chắc là không rẻ.

Dù sao đi nữa, với khả năng tiết kiệm điện tối đa, cùng nhiều tính năng hiện đại cực tốt, thì việc sở hữu một chiếc tủ lạnh Inverter trong nhà là cực kỳ sáng suốt. Còn những băn khoăn còn lại, cứ để Nguyễn kim lo dùm bạn. Gọi ngay đến Hotline 1900 1267 (chọn phím 1), nếu bạn cần thông tin cho một chiếc tủ lạnh Inverter “xịn” nhé.

Bài: Nhật Vy-S

Có thể bạn cũng thích