Sony Xperia XZ Premium - "chàng tân binh" khiến các "ông lớn" smartphone dè chừng

5 năm trước -

Trong concept mới đây, mẫu điện thoại di động mới của Sony có tên Xperia XZ Premium từ nhà thiết kế Babak Soren đã xuất hiện và nhanh chóng thu được sự chú ý cho khách hàng. Smartphone có thiết kế tinh tế, đặc biệt màn hình được trang bị độ phân giải 4K, tiếp nối sự thành công của Xperia Z5 được trình làng trong năm 2015. Dự đoán khi ra mắt, Xperia XZ Premium sẽ tạo bước tiến đột phá khiến những "ông trùm" smartphone phải dè chừng đấy!

Chiếc điện thoại Xperia XZ Premium được “đo ni đóng giày” bởi Babak Soren và theo ông nó sẽ có màn hình cong tràn 2 cạnh 5,5 inch và đặc biệt là độ phân giải lên đến 4K. Thiết kế mới này sẽ không sử dụng bất kì phím tắt vật lý nào. Phần diện tích hiển thị với viền trên và dưới siêu mỏng nhằm tối ưu hoá mọi không gian cho màn hình.

Sony Xperia XZ Premium vuông vắn mạnh mẽSony Xperia XZ Premium vuông vắn mạnh mẽ 

Mặt sau, sản phẩm dự định sẽ được trang bị camera kép có thiết kế tròn và không lồi lên cùng với đèn flash LED trợ sáng. Camera chính độ phân giải 13 MP nhằm hỗ trợ bạn chụp được những tấm hình với độ sắc nét nhất.

Thiết kể Xperia XZ Premium cạnh cong trànThiết kế Xperia XZ Premium cạnh cong tràn

Về cấu hình, điện thoại Sony Xperia XZ Premium sẽ được trang bị chip Snapdragon 821, dung lượng RAM 4 GB, viên pin 3.500 mAh. Và sẽ có 4 màu cơ bản trắng, đen, xanh và đỏ để đáp ứng cho từng phân khúc thị trường khác nhau.

Điện thoại Xperia XZ Premium có bốn phiên bản màu cá tínhĐiện thoại Xperia XZ Premium có bốn phiên bản màu cá tính

Và đây cũng chỉ mới dừng lại là một mẫu concept nên tác giả hạn chế việc đi sâu vào thông tin của cấu hình. Thật là một ý tưởng đẹp và đáng để chiêm ngưỡng phải không nào? Hãy cùng Nguyễn Kim đợi ngày ra mắt của sản phẩm đột phá này nhé!

Xem thêm : Điện thoại, điện thoại Sony, Sony L1, Sony XA1,Sony XA1 Ultra, Sony XZ, Sony XZS

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích