Hồi Xuân Cho Thiết Bị Gia Dụng Sở Hữu Bề Mặt Gương

2 tháng trước -

Với những cách này, bạn có thể giữ những thiết bị gia dụng sở hữu bề mặt gương luôn trở nên sáng bóng sạch sẽ như mới và sử dụng bền lâu hơn.

Dùng nước tẩy sơn móng tay

Bạn có thể dùng nước tẩy sơn móng tay để làm sạch các vết bẩn cứng đầu ố vàng trên bề mặt kính mà không ngại dung dịch này gây hại cho da tay. Hãy nhỏ vài giọt nước tẩy sơn móng tay lên vết bẩn, sau đó lau khô vài lần với khăn bông mềm sạch là bề mặt các thiết bị gia dụng nhà bạn đã sạch bóng các vết ố vàng rồi đấy.

"Hồi xuân" cho thiết bị gia dụng sở hữu bề mặt gương

Hồi phục bề mặt gương cho thiết bị gia dụng - Dùng nước tẩy sơn móng tay

Dùng nước rửa chén và dấm ăn

Sự kết hợp giữa giấm ăn và nước rửa chén tạo nên dung dịch tẩy rửa khá tốt mà không quá đắt đỏ. Hỗn hợp này có công dụng làm sáng bề mặt kính của tủ lạnh, lò nướng rất tốt. Bạn trộn đều 1 chén nước, 1 chén giấm và 3 giọt nước rửa chén với nhau rồi đổ vào bình xịt. Sau đó xịt hỗn hợp này lên bề mặt gương bẩn, dùng khăn khô lau là vết bẩn sẽ biến mất ngay.

"Hồi xuân" cho thiết bị gia dụng sở hữu bề mặt gương

Hồi phục bề mặt gương cho thiết bị gia dụng - Nước rửa chén & giấm ăn

Dùng nước xả vải

Không chỉ có công dụng với mỗi quần áo, nước xả vải còn có công dụng ít người biết khác là làm sạch bề mặt gương khá tốt đấy. Bạn pha hỗn hợp này theo tỉ lệ 1 nắp nước xả vải với 4 nắp nước, rồi xịt lên những vùng gương bị ố bẩn và chỉ sau vài cái lau nhẹ nhàng là bề mặt gương đã sáng bóng hơn hẳn rồi đấy.

"Hồi xuân" cho thiết bị gia dụng sở hữu bề mặt gương

Hồi phục bề mặt gương cho thiết bị gia dụng - dùng nước xả vải

Dùng bột ngô

Không phải ai cũng biết công dụng đánh bóng bề mặt gương rất tuyệt vời của bột ngô. Bạn pha dung dịch tẩy rửa theo tỷ lệ 2 thìa bột ngô, 4 lít nước ấm, nửa chén giấm trắng và nửa chén amoniac. Tiếp đến cho vào bình xịt, lắc đều, xịt đều lên bề mặt gương của các thiết bị đồ gia dụng như lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt... sau đó dùng khăn lau cotton lau khô bề mặt là những vật dụng đấy sẽ sáng bóng kin kít.

"Hồi xuân" cho thiết bị gia dụng sở hữu bề mặt gương

Hồi phục bề mặt gương cho thiết bị gia dụng - dùng bột ngô

Sử dụng dầu hỏa và rượu

Cồn có công dụng tẩy rửa rất tốt, thậm chí đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất trên bề mặt gương. Bạn có thể dùng dầu hỏa hoặc rượu làm chất tẩy rửa để vệ sinh cho các thiết bị gia dụng trong nhà. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn thấm ít rượu hoặc dầu hỏa vào khăn rồi lau mạnh lên bề mặt vết bẩn tới khi các vết được đánh bay, sau đó lau sạch lại bằng nước sạch.

Kết

Hy vọng với những cách trên, bạn có thể luôn giữ căn bếp của mình "sạch bong sáng bóng". Để tìm hiểu thêm những thiết bị gia dụng đa dạng, mẫu mã đặc sắc,... thì hãy cùng ghé website Nguyễn Kim bạn nhé!

Có thể bạn cũng thích