6 năm trước -

Các tín đồ "Táo Khuyết" mong chờ gì ở iPhone 7 / 7 Plus ?

Thiết kế

Theo dự đoán, Apple rất có thể vẫn sử dụng vật liệu nhôm 7000 series như ở iPhone 6S. Chất liệu hợp kim nhôm này được đánh giá có độ bền cao và thích hợp sử dụng cho cạnh viền trên smartphone. Bên cạnh đó, Apple có thể tung ra thị trường một "anh chàng" với "màu áo"cá tính hơn bên cạnh cơn sốt màu vàng hồng và vàng.

Thiết kế mới cho iPhone 7
Liệu Apple có quay lại với "body" cá tính như iPhone 5, nhưng vẫn đảm bảo được độ mỏng cũng như sự bố trí các nút nguồn, volume, nút Home... một cách mới lạ hơn. Nhiều nguồn tin cho hay, nút Home truyền thống sẽ bị lược bỏ và chức năng ID cảm ứng sẽ được tích hợp vào màn hình hiển thị cùng với tính năng quét vân tay. Ngoài ra, iPhone 7 mới cũng có khả năng chống nước để cạnh tranh với các đối thủ như Sony, Samsung.

Thiết kế mới cho iPhone 7

Cấu hình

Liệu Apple sẽ nâng cấp cho chiếc điện thoại tiếp theo của mình với một chipset nhanh hơn có tên gọi là Apple A10 ? Hiện chip A9 đang được tích hợp trong cặp iPhone 6s và 6s Plus công nghệ 64-bit, được sản xuất lần lượt bởi TSMC (16nm) và Samsung (14nm). Bộ vi xử lý đã được nâng cấp triệt để, thì Apple cũng không thể bỏ sót việc cải thiện tốc độ của máy qua RAM 3GB (trong khi RAM 2 GB đã được nâng cấp cho iPhone 6S / 6S Plus).

Màn hình hiển thị

Một loạt các tin đồn cho hay Apple hứa hẹn sẽ làm hài lòng các tín đồ với màn hình AMOLED trên iPhone phiên bản tương lai, có thể là sau năm 2018. Sớm nhất, màn hình LCD AMOLED sẽ bị thay thế vào năm 2019. iPhone 7 rất có thể sẽ chỉ sở hữu màn hình hiển thị cỡ 4,7 inch với độ phân giải 750 x 1334 pixel và mật độ điểm ảnh đạt 326ppi, trong khi phiên bản lớn hơn -iPhone 7 Plus có khả năng tích hợp màn hình 5,5 inch, chất lượng 1080p, mật độ điểm ảnh 401ppi.

Camera

Năm nay, iPhone 6S và 6S Plus có camera 12MP phía sau nhỏ hơn, cỡ 1,22 mm, camera selfie 5MP thay thế cho 1,2MP. Do vậy, thế hệ iPhone 2016 năm tới dự kiến sẽ không có số megapixel cao.

Thiết kế mới cho iPhone 7
Theo "thói quen", cặp “siêu phẩm” mới của Apple sẽ chính thức trình làng vào tháng 9 năm 2016 và có thể là trong hai tuần đầu tiên trong tháng.

Có thể bạn cũng thích