Các tỉnh thành có cửa hàng Nguyễn Kim

Cửa hàng Nguyễn Kim mới khai trương

Các tiện ích khi mua sắm tại Nguyễn Kim

Hàng chính hãng
Được sự tài trợ của các nhãn hàng nổi tiếng như LG, Sony, Samsung... Nguyễn Kim tự hào và thực hiện cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng với giá cả và dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Lắp đặt tận tình
Đội ngũ lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc cũng như các kỹ năng cần thiết, Nguyễn Kim luôn hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả.

Giao hàng miễn phí
Nhằm tạo điều kiện cũng như tiết kiệm chi phí của quý khách hàng, Nguyễn Kim hỗ trợ chính sách giao nhận miễn phí tại các tỉnh thành trên toàn quốc.Xem chi tiết.

Thanh toán linh hoạt
Đặc biệt, Nguyễn Kim còn hỗ trợ nhiều giải pháp thanh toán như thanh toán online, trả góp lãi suất 0% qua ngân hàng và các công ty tài chính, thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

Chính sách "1 đổi 1"
Để quý khách hàng có thể yên tâm hơn, Nguyễn Kim hỗ trợ chính sách đổi trả và dùng thử 7 ngày cho các sản phẩm được phân phối.

Nhiều ưu đãi và hậu mãi
Ngoài các chính sách trên, Nguyễn Kim còn thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân, dịch vụ hậu mãi cũng như chính sách giảm giá sâu nhiều mặt hàng khác nhau đến quý khách.