Cách khởi động lại các dòng iPhone khi bị "treo Táo" đinh công

4 năm trước -

Đôi khi trong quá trình sử dụng, chiếc iPhone yêu dấu của bạn dở chứng "treo Táo" đình công. Với những người lần đầu sử dụng iPhone hay vừa chuyển qua các dòng mới như iPhone X, iPhone 8/8 Plus sẽ cảm thấy thấy khó khăn trong việc khởi động lại. Do đó hãy để Nguyễn Kim tổng hợp các cách cưỡng ép khởi động lại các đời máy iPhone khi bị treo cứng nhé!

iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus

Bạn thực hiện theo thứ tự như trong hình là sẽ khởi động lại được iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus

Những chiếc điện thoại đời mới của Apple như iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus sẽ có cách thức khởi động lại khác biệt so với các dòng cũ. Do đó, để khởi động lại chúng khi bị treo máy, bạn cần lần lượt bấm và nhả nhanh nút tăng âm lượng, sau đó bấm và và nhảnh nút giảm âm lượng, rồi bấm giữ nút nguồn cho đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo.

iPhone 7 và 7 Plus

Bạn chỉ cần đồng thời bấm giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng đến khi màn hình của máy hiện ra biểu tượng quả táo là có thể khởi động lại iPhone 7, 7 Plus.

iPhone 6s, 6s Plus và các đời máy cũ hơn

Bấm nút nguồn và Home để khởi động lại iPhone 6s trở về trước

Muốn khởi động lại iPhone 6s, 6s Plus hay các đời máy cũ hơn rất dễ dàng. Bạn đồng thời bấm giữ nút nguồn và nút Home đến khi màn hình hiện ra biểu tượng quả táo quen thuộc của Apple thế là xong.

Có thể bạn cũng thích