Cách phân biệt đồ dùng nhà bếp thật sản xuất tại Đức và hàng nhái

3 năm trước -

Thương hiệu Đức thành công trong thời gian ngắn rất ít, nhưng khi một thương hiệu nào đó đã định vị trên thị trường thì luôn gắn liền với chất lượng, kỹ thuật cao cùng sự bền bỉ. Chẳng hạn nhắc đến ô tô sẽ có BMW, Audi, Merceses, máy cạo râu là Braun, đồ gia dụng không thể thiếu Fissler... Tuy nhiên, tình trạng xuất hiện hàng giả, hàng nhái thương hiệu Đức nổi tiếng ngày càng nhiều. Do đó, Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt đồ dùng nhà bếp chuẩn xác để tránh tình trạng "tiền mất tật mang".

Cẩn thận với hàng "Made in Germany" giá rẻ

Hầu hết ai cũng thích mua hàng chất lượng với mức giá rẻ, chính điều này đã tạo thuận lợi cho các loại hàng giả, hàng nhái hoành hành. Bạn cần nhớ sản phẩm chuẩn sản xuất tại Đức đều được làm từ những chất liệu tốt, trên dây chuyền sản xuất hiện đại, công nhân có tay nghề cao và để nhập về nước ta các chi phí vận chuyển không hề thấp, nên giá thành bán ra không rẻ.

Bạn hãy đến các nơi bán hàng uy tín để vừa nhận ưu đãi vừa an tâm về chất lượng, xuất xứ sản phẩm

Bạn hãy đến các nơi bán hàng uy tín để vừa nhận ưu đãi vừa an tâm về chất lượng, xuất xứ sản phẩm

Ví dụ, Fissler không có loại chảo chống dính nào giá dưới 1,5 triệu, còn bộ nồi nấu ăn thì luôn từ 6 - 7 triệu trở lên. Do đó, nếu bạn "may mắn" mua được sản phẩm với mức giá quá rẻ (khoảng 20 - 30% so với giá chính hãng), hãy đặt dấu chấm hỏi liệu rằng đây có phải hàng nhái.

Thân sản phẩm phải có đủ 3 chữ "Made in Germany"

Là thương hiệu uy tín sản xuất ra những thiết bị có chất lượng tốt, các doanh nghiệp Đức sẽ không giấu dòng chữ "Made in Germany" vào những vị trí khó nhìn mà sẽ tự hào ghi rõ trên thân sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra thân sản phẩm để xác định mua đúng hàng sản xuất tại Đức.

Dưới đáy nồi Fissler có dòng chữ "Made in Germany" chứng minh được sản xuất tại Đức

Dưới đáy nồi Fissler có dòng chữ "Made in Germany"

Chẳng hạn nếu thấy đáy nồi Fissler có dòng chữ "Made in Germany" được khắc chìm, dập nổi hoặc in rõ ràng, tinh tế trên thân sản phẩm, thì đây là hàng chuẩn sản xuất tại Đức -Truly Made in Germany.

Các kiểu giả danh sản phẩm sản xuất tại Đức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức giả danh mang tính mập mờ, cố tình đánh lừa người dùng như in thông tin trên bao bì sản phẩm là "thương hiệu Đức", "công nghệ Đức", "nghiên cứu và thiết kế tại Đức", hoặc ghi bằng tiếng Đức và có địa chỉ công ty tại Đức trên bao bì...

Những sản phẩm giả mạo sẽ đánh lừa người dùng với các thông tin mập mờ

Những sản phẩm giả mạo sẽ đánh lừa người dùng với các thông tin mập mờ

Có thể bạn cũng thích