Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Cách sạc pin khi mới mua điện thoại

Khi mua điện thoại mới, bạn nên lưu ý đến cách sạc pin những lần đầu tiên theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để pin hoạt động với hiệu suất tốt nhất và có tuổi thọ cao. Chỉ cần một vài lưu ý nhỏ thôi là bạn sẽ không phải bực mình khi điện thoại mới mua mà pin đã chai hay phải thay pin trong khi thời gian sử dụng điện thoại chưa lâu.

dien thoai chinh hang

Lần sạc điện thoại đầu tiên: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì bạn nên sạc pin liên tục từ 8 đến 10 tiếng. Bạn có thể sạc pin ngay khi mới mua điện thoại về mà không cần chờ cho đến khi điện thoại hết pin. Sau khi sạc 8 đến 10 tiếng, bạn có thể sử dụng điện thoại bình thường.

Lần sạc điện thoại thứ hai: Bạn nên sạc khi pin điện thoại đã cạn sạch và thời gian sạc pin cũng là từ 8 - 10 tiếng như lần sạc đầu tiên.

sac pin dien thoai dung cach

Lần sạc điện thoại thứ ba: Bạn nên sạc pin khi pin đã cạn sạch sau lần sạc thứ hai. Tương tự như hai lần sạc pin trước, bạn sạc liên tục từ 8 - 10 tiếng sau đó ngưng sạc và sử dụng điện thoại bình thường.

Trong các lần sạc pin điện thoại tiếp theo thì bạn không nên để pin cạn kiệt rồi mới sạc.

Trong quá trình sạc pin bạn cũng nên lưu ý một số điểm như sau để giữ pin điện thoại an toàn và có tuổi thọ lâu:

  • Nên tắt điện thoại khi sạc.
  • Tránh sạc qua đêm.
  • Tránh để pin cạn sạch mới sạc.
  • Khoảng 1 tháng nên để pin điện thoại cạn sạch 1 lần sau đó sạc lại bình thường.

Đăng 07/04/2015
Từ khóa: Điện thoại

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra