Cách Tải GTA 5 Online Mới Nhất 2023 Miễn Phí Trên PC, Điện Thoại, Steam

2 năm trước -

GTA 5 là tựa game hành động nhập vai thế giới mở đã làm mưa làm gió trên thị trường game trong khoảng thời gian rất lâu. Ngay từ khi ra mắt, GTA 5 đã tạo ra những bất ngờ lớn về giao diện đồ họa, tính năng lẫn cốt truyện khiến nhiều game thủ phải ngạc nhiên. Bài viết này, Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn các bạn cách tải GTA 5 miễn phí trên PC, điện thoại, Steam cực đơn giản.

Cách nhận GTA 5 miễn phí qua Epic

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy vào Epic Games Store và bấm chọn Store.

Bấm chọn Store (Nguồn: Internet)
Bấm chọn Store (Nguồn: Internet)

Bước 2: Sau đó, bạn kéo đến phần Free Game và nhấn chọn Grand Theft Auto V.

Kéo đến phần Free Game (Nguồn: Internet)
Kéo đến phần Free Game (Nguồn: Internet)

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy bấm chọn Get.

Bấm chọn Get (Nguồn: Internet)
Bấm chọn Get (Nguồn: Internet)

Bước 4: Bạn bấm vào ô Place Order, khi thấy có thông báo cảm ơn của Epic Games Store là đã hoàn tất quá trình lấy game.

Bấm vào ô Place Order (Nguồn: Internet)
Bấm vào ô Place Order (Nguồn: Internet)

Bước 5: Vào mục Library để cài đặt Grand Theft Auto  V. Bạn cần lưu ý, cài đặt Epic Game Launcher trước để tiến hành cài đặt game.

Vào mục Library để cài đặt GTA V (Nguồn: Internet)
Vào mục Library để cài đặt GTA V (Nguồn: Internet)

Bước 6: Bạn hãy nhấn chọn Grand Theft Auto V.

Nhấn chọn Grand Theft Auto V (Nguồn: Internet)
Nhấn chọn Grand Theft Auto V (Nguồn: Internet)

Bước 7: Tiếp đến, bấm vào Browse để chọn ổ đĩa cài đặt game.

Bấm vào Browse để chọn ổ đĩa cài đặt game (Nguồn: Internet)
Bấm vào Browse để chọn ổ đĩa cài đặt game (Nguồn: Internet)

Bước 8: Sau khi chọn ổ đĩa xong, bạn nhấn vào Select Folder. Bạn lưu ý, không nên chọn ổ đĩa C bởi GTA V có dung lượng rất lớn sẽ khiến đầy ổ hệ thống của thiết bị. 

Nhấn vào Select Folder (Nguồn: Internet)
Nhấn vào Select Folder (Nguồn: Internet)

Bước 9: Cuối cùng, bạn nhấn chọn Install và chờ cài đặt game là xong.

Nhấn chọn Install (Nguồn: Internet)
Nhấn chọn Install (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách Tải Play Together Miễn Phí Trên Máy Tính, Điện Thoại

Link tải GTA 5 

Do file GTA 5 có dung lượng lớn 60GB nên Nguyễn Kim đã chia thành 4 file nhỏ (15GB) để các bạn dễ dàng tải game về. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo ổ cứng có dung lượng tối thiểu 65GB để có thể lưu trữ 4 file GTA 5. Sau khi tải file game về thành công, bạn cần phải đổi lại tên tương ứng cho các file này.

Cách cài đặt GTA V trên máy tính/laptop

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải bộ cài đặt GTA 5 APK, sau đó truy cập thư mục chứa file GTA 5 rồi ấn vào Giải nén ở đây và đặt tên cho file. Sau khi giải nén file thành công, bạn sẽ nhận được 2 file, lúc này bạn hãy chọn file có đuôi .apk để tiến hành cài đặt trên máy tính. 

Giải nén file GTA 5 (Nguồn: Internet)
Giải nén file GTA 5 (Nguồn: Internet)

Bước 2: Nhấn giữ thư mục com.rusergames.gta5prologue rồi chọn Cắt và Dán theo đường dẫn Android đến OBB. Tiếp đến, mở game GTA 5 trên máy tính rồi nhấn chọn cho phép game truy cập vào hình ảnh, phương tiện và tệp. Nếu monitor xuất hiện đề xuất chọn tiếng nói thì bạn nhấn chọn English.

Cài đặt GTA 5 trên máy tính (Nguồn: Internet)
Cài đặt GTA 5 trên máy tính (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách Tải Clash Of Clans 2022 Mới Nhất Trên iOS, Android 

Cách tải GTA 5 bằng Steam

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Steam Link tại Google Play Store.

Tải phần mềm Steam Link (Nguồn: Internet)
Tải phần mềm Steam Link (Nguồn: Internet)

Bước 2: Truy cập vào phần mềm và đăng nhập tài khoản Steam của bạn. Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần ghép nối điện thoại với app Steam trên PC. Tại mục Computer Settings, bạn chọn tên máy tính đã được ghép nối và nhấn chọn Start Playing.

Nhấn chọn nút Start Playing (Nguồn: Internet)
Nhấn chọn nút Start Playing (Nguồn: Internet)

Bước 3: Bạn chọn GTA 5 từ Library Steam rồi nhấn vào nút Play. Khi đó, GTA 5 sẽ bắt đầu chạy, bạn có thể chọn những điều khiển thông qua nút giả lập trên màn hình hoặc dùng cầm tay chơi game chuyên dụng cho điện thoại.

Chọn GTA 5 từ Library Steam (Nguồn: Internet)
Chọn GTA 5 từ Library Steam (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách Tải Free Fire Garena Trên Máy Tính, Điện Thoại

Cách tải GTA 5 trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về file .zip tại đây. Sau khi tải về thành công, bạn tiến hành giải nén file và được 2 file. Khi đó, bạn nhấn giữ vào file rồi chọn biểu tượng dấu 3 chấm, nhấn chọn Giải nén và đặt tên cho file giải nén.

Đặt tên cho file giải nén (Nguồn: Internet)
Đặt tên cho file giải nén (Nguồn: Internet)

Bước 2: Vào file giải nén, chọn Cài đặt file APK.

Chọn Cài đặt file APK (Nguồn: Internet)
Chọn Cài đặt file APK (Nguồn: Internet)

Bước 3: Sau đó, bạn chép file còn lại theo đường dẫn Android đến OBB và paste vào.

Chép file còn lại theo đường dẫn Android đến OBB (Nguồn: Internet)
Chép file còn lại theo đường dẫn Android đến OBB (Nguồn: Internet)

Bước 4: Sau khi vào game, bạn cần phải cấp quyền cho ứng truy cập là xong.

Cấp quyền truy cập cho game GTA 5 (Nguồn: Internet)
Cấp quyền truy cập cho game GTA 5 (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cách Tải Minecraft 2023 Đơn Giản, Miễn Phí Trên Máy Tính

Thông tin game GTA 5 - Grand Theft Auto V

Game mô phỏng thế giới thực

Thế giới trong GTA V được mô phỏng theo thành phố Los Santos ở Los Angeles ngoài đời thật. Thành phố được thiết kế chỉnh chu từ khung cảnh thiên nhiên cho đến các công trình kiến trúc cực kỳ chân thực. Thế giới mở trong Grand Theft Auto V không hề thiếu sức sống như những tựa game thế giới mở khác hiện nay mà luôn nhộn nhịp và có nhiều điều thú vị cho game thủ khám phá.

Đa dạng nhiệm vụ

GTA V sở hữu 3 tuyến nhân vật chính nên nhiệm vụ trong game rất có chiều sâu. Hệ thống nhiệm vụ của Michael, Franklin và Trevor là rất nhiều nhưng chúng luôn có sự liên kết với nhau tạo nên một cốt truyện rõ ràng và lành mạnh. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ trong Grand Theft Auto V cũng rất đa dạng như cướp nhà băng, đua xe giải trí, tương tác với các NPC để tăng các chỉ số trong game.

Game online, làm nhiệm vụ cùng bạn bè

Grand Theft Auto V là tựa game này luôn nằm trong top những game bán chạy nhất. Bởi vì, Hệ thống online của tựa game này luôn cập nhật hàng tháng với nhiều nội dung mới được thêm vào cũng như nhiệm vụ và thử thách mới để các game thử chinh phục. Một tựa game khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà chỉ chơi đơn thì rất uổng phí. Chính vì thế, hệ thống online của GTA V cho phép bạn và bạn bè của mình đi khám phá cả thành phố rộng lớn Los Santos. Hoặc có thể cùng nhau làm những phi vụ độc nhất vô nhị mà tựa game này mang lại cho người chơi.

Xem thêm: Cập nhật cho bạn các mã code quà tặng hấp dẫn của các tựa game đang phổ biến hiện nay. Chi tiết tại các bài viết dưới đây:

Code Free Fire 2023 Mới Nhất, Nhập Code FF Vĩnh Viễn

Code Blox Fruit 1/2023 Mới Nhất

Danh Sách Code Roblox 2023 Mới Nhất

Code Shindo Life Mới Nhất 2023: Nhập Code SL 

[CẬP NHẬT] Code All Star Tower Defense 2023 Mới Nhất

Code Hải Tặc Đại Chiến, HTHT 1/2023 Mới Nhất

Code Genshin Impact Không Giới Hạn

[Update] Code Play Together Hôm Nay Mới Nhất

Code Liên Quân Mới Nhất 2023, Giftcode Liên Quân Garena 

Code Địa Hình Mini World Đẹp Nhất, Mới Nhất 2023

Code Pet Simulator X Exclusive Mới Nhất 2023 Free Pet 

Một số lỗi thường gặp khi tải GTA 5

Lỗi “Steam Failed To Initialize. Please Exit And Try Again”

 “Steam Failed To Initialize. Please Exit And Try Again” là lỗi  thường gặp nhất trên GTA V khi bạn cài đặt chưa đúng cách. Để có thể khắc phục lỗi này bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Trước tiên, bạn vào tệp có chứa setup.exe, setup-1, setup-2,... bạn sẽ thấy một file có tên là Crack. Khi đó, bạn vào file Crack này và copy toàn bộ tệp trong mục này. Sau đó, quay lại desktop rồi nhấn chuột phải vào chữ V (GTA 5) và nhấn open file location. Cuối cùng, bạn paste toàn bộ file vừa copy vào là được.

Lỗi “Can’t Write to A File Stream”

“Can’t write to a file stream” là lỗi do tình trạng ổ cứng chứa GTA 5 đang bị đầy. Ví dụ: file chưa giải nén của GTA V là 50 GB thì bạn cần phải trống ít nhất 100 GB bởi khi chúng ta làm việc cần thêm 1 khoảng trống 50 GB nữa. Nếu bạn lựa chọn xóa file đã làm việc thì có thể tiết kiệm nhưng file chỉ xóa sau khi giải nén xong mà thôi. Để khắc phục lỗi “ Can’t write to a file stream” cách duy nhất là tăng khoảng trống cho ổ cứng của thiết bị hoặc di chuyển sang ổ nào trống nhiều nhất.

Lỗi Code - 14 và Code - 267

Về cơ bản, 2 lỗi Code - 14 và Code - 267 khác công đoạn nhưng lại cùng xảy ra ở cùng một thời điểm khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt GTA V. Nếu như bạn gặp phải lỗi này thì hãy thử xóa file cài đặt GTA V và tiến hành cài đặt lại từ đầu. Bạn lưu ý, nhớ khởi động lại máy sau khi tiến hành cài đặt lại GTA V nhé.

Gợi ý một số dòng điện thoại giá tốt chính hãng tại Nguyễn Kim

Điện thoại Samsung

Đây là dòng điện thoại đến từ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hiệu năng ổn định, bộ camera selfie chuyên gia cùng màn hình phân giải ấn tượng, cho phép bạn trải nghiệm chơi game chân thật và kịch tính hơn bao giờ hết.

Một số điện thoại tham khảo: Điện thoại Samsung A33 5G 6GB/128GB Xanh, Điện thoại Samsung S22 Ultra 12GB/256GB Đen, Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 5G 128GB Vàng, …

Điện thoại Vivo 

Vivo được nhiều yêu thích bởi thiết kế sang trọng, dễ dàng cầm nắm và có màn hình lớn với dộ phân giải cao, đem lại cho người dùng cảm giác chân thật khi xem phim, chơi game… Về hiệu năng, điện thoại Vivo được trang bị pin thời lượng lớn và dung lượng RAM lên đến 6GB, đáp ứng được mọi tác vụ từ cơ bản đến nâng cao của  người sử dụng.

Sản phẩm nổi bật: Điện thoại Vivo Y02s 3GB/32GB Xanh, Điện thoại Vivo V23e 8GB/128GB Đen, Điện thoại Vivo Y21s 6GB/128GB Trắng

Điện thoại iPhone

iPhone luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ yêu công nghệ bởi hiệu năng mạnh mẽ và ổn định trong thời gian dài sử dụng. iPhone cũng được yêu thích bởi bộ camera phân giải cực nét, cho ra những chiếc ảnh chân thật và tự nhiên nhất.

Sản phẩm tham khảo:  Điện thoại iPhone 12 64GB Trắng, Điện thoại iPhone 13 128GB Xanh lá, Điện thoại iPhone 11 64GB Xanh Lá, Điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB

Các câu hỏi thường gặp về cách tải GTA 5

GTA 5 là gì?

GTA - Grand Theft Auto V là một tựa game hành động mang đến trải nghiệm kịch tính và cuốn hút cho người chơi. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ gồm các tình huống mạo hiểm được phát triển từ cốt truyện của game.

Download GTA 5 trên điện thoại như thế nào?

Để tải GTA 5 trên điện thoại, bạn cần phải cài file zip từ google và giải nén game. Click vào bài viết này để xem chi tiết cách tải cho điện thoại bạn nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí mới nhất 2022. Hy vọng bài viết Nguyễn kim chi sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt ngay tựa game này về máy để chiến cùng bạn bè thôi nào!

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng máy tính, điện thoại hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Có thể bạn cũng thích