Cách tích hợp trình nghe nhạc Spotify vào Google Maps

2 năm trước -

Thay vì phải chuyển đổi liên tục giữa hai giao diện nghe nhạc và bản đồ trong khi đang tham gia giao thông, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng âm nhạc thật thuận tiện chưa từng có nhờ vào cái bắt tay giữa Spotify và Google Map.

Nhiều người có sở thích tận hưởng âm nhạc khi đang vi vu trên đường. Tuy nhiên đôi khi việc đó sẽ khá bất tiện trong một số trường hợp bạn phải dùng điện thoại vừa nghe nhạc, vừa phải định hướng đường đi của mình bằng Google Maps. Nhưng giờ đây, thay vì phải chuyển đổi liên tục giữa hai giao diện nghe nhạc và bản đồ trong khi đang tham gia giao thông, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng âm nhạc thật thuận tiện bằng các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên tay phải, chọn Điều hướng.

Bước 2: Bạn nhấn vào Tùy chọn điều khiển phát nhạc. Một cửa sổ sẽ hiện ra cho phép bạn kết nối một ứng dụng phát nhạc hay video với Google Maps. Ở đây bạn sẽ chọn Spotify và chấp nhận các điều khoản để kết nối tài khoản của mình.

Bước 3: Bạn đã có thể sử dụng Spotify để âm nhạc dẫn lối bạn trong mọi hành trình. Khi mở ứng dụng Spotify, bạn cũng sẽ hiện thông báo nhắc quay trở lại giao diện điều hướng trên Google Maps.

Có thể bạn cũng thích