Cách Cài Đặt Ứng Dụng Tiktok Trên Máy Tính Cực Đơn Giản

2 tuần trước -

Tik Tok "bùng nổ" sau thời gian cách ly vừa qua dường như là chuyện đã quá quen thuộc phải không nào? Nhà nhà Tik Tok, người người Tik Tok, mạng xã hội này dự đoán sẽ còn nóng hơn nữa trong tương lai. Vậy Tik Tok là gì? ứng dụng này có cài được trên máy tính không nhỉ? Điều gì khó cứ để Nguyễn Kim mách bạn cho, cùng tìm hiểu cách cài đặt Tik Tok trên máy tính (PC, laptop) nhé!

Theo thông tin mới nhất thì Tik Tok đã vượt qua Youtube để trở thành ứng dụng có doanh thu cao nhất trên toàn cầu (không tính mảng trò chơi) khi đem về tận 78 triệu USD chỉ trong tháng 4/2020. Đây cũng là ứng dụng chễm chệ trên top 1 được tải nhiều nhất trên iPhone toàn thế giới. Ứng dụng Tik Tok đã gây nên biết bao nhiêu cơn sốt cho cộng động sử dụng mạng xã hội như hát theo nhạc, xuyên không, quay ngược thời gian,...và trở thành tâm điểm mới đối với người dùng smartphone trên thế giới nói chung, khu vực Đông Nam Á nói riêng.

Để sử dụng Tik Tok trên điện thoại thông minh (iOS và Android) thì bạn chỉ cần tải ứng dụng này về từ CH Play hoặc trên App Store để trải nghiệm. Nhưng nếu muốn sử dụng trên máy tính thì cần thêm một vài bước thao tác và ứng dụng trung gian. Nào cũng xem thử cách cài đặt ứng dụng siêu nóng này nhé!

Đọc thêm: Cách dùng Zalo trên máy tính cá nhân siêu tiện lợi

Cách tải Tik Tok trên PC, máy tính Win 7, Win 10, Macbook

tik tok trên máy tính

Cách tải Tik Tok trên PC hay laptop Win 7, Win 10, Macbook đều như nhau. Đầu tiên, để tải được Tik Tok trên máy tính thì bạn phải cài đặt giả lập NoxPlayer, Memuplay, Bluestacks hoặc phần mềm giả lập khác.

Bước 1: Bạn mở phần mềm giả lập, chọn mục CH Play (Play Store).

Mở phần mềm giả lập, chọn mục CH Play (Play Store) để có thể tải TikTok

Mở phần mềm giả lập, chọn mục CH Play (Play Store) để có thể tải TikTok

Bước 2: Gõ từ khoá "tik tok" ở mục tìm kiếm, bấm Enter để tìm ứng dụng.

tik tok

Bước 3: Ấn vào ứng dụng Tik Tok, chọn Install để cài đặt cho máy tính.

Ấn vào ứng dụng Tik Tok, chọn Install để cài đặt cho máy tính

Ấn vào ứng dụng Tik Tok, chọn Install để cài đặt cho máy tính

Đợi ứng dụng được tải về là có thể dùng được.

Lưu ý khi sử dụng Tik Tok trên máy tính

tik tok pc

Khi dùng các phần mềm giả lập để tải Tik Tok miễn phí thì giao diện Tik Tok cũng tương tự như trên điện thoại. Bấm vào Rotate bên phải màn hình của App nếu bạn muốn xoay ngang màn hình, bấm thêm lần nữa để quay về trạng thái cũ, đặc biệt phần mềm Bluestack có thể sử dụng trên cả Macbook hoặc laptop chạy Windows như laptop Dell,laptop Lenovo, laptop HP. Cách để thu nhỏ ứng dụng cũng dễ dàng khi bạn chỉ cần chọn chọn biểu tượng Maximize, giao diện Tik Tok sẽ thu nhỏ lại như trên điện thoại, rất tiện lợi khi bạn muốn mở nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính cùng một lúc. Ngoài những tính năng cơ bản thì Tik Tok giả lập còn có rất nhiều điều thú vị để bạn tự khám phá đấy, tiếp tục mày mò đi nhé!

Xem thêm: 

10 phần mềm miễn phí thay thế phần mềm đắt tiền dành cho laptop

Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Được Nhiều Người Yêu Thích

Những câu hỏi thường gặp khi tải tik tok trên máy tính!

Example Site - Frequently Asked Questions(FAQ)

Tôi muốn tải Tiktok online trên Macbook phải làm sao?

Bạn tham khảo và thực hiện các bước tải tiktok như trong bài viết này là sẽ tải thành công bạn nhé.

Ad ơi, mình muốn tìm cách tải CH Play trên máy tính phải làm sao?

Bước 1: Truy cập website bluestacks.com, tải website Bluestacks về máy và cài đặt. Sau đó bạn vào ứng dụng này và tìm kiếm “CH Play” rồi tải về máy là xong.

Mình tải video trên Tiktok về máy nhưng không biết nằm ở đâu. Nguyễn Kim cho mình hỏi video nằm ở đâu ạ?

Bạn có thể thử vào thư mục “This PC” => “Download” hoặc “Document” xem có video tiktok không nha.

Đến với Nguyễn Kim, mua những thiết bị điện tử hữu dụng như laptop, máy tính bàn và hòa vào xu hướng đang thay đổi liên tục trên mạng xã hội nhé! Ghé thăm trang fanpage Nguyễn Kim hoặc website chính thức của Nguyễn Kim để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Có thể bạn cũng thích